Bánh mì cuộn len hay còn gọi là Wool roll bread hiện đang là món bánh làm mưa làm gió với những người yêu bánh ngọt. Cùng tham khảo cách làm đơn giản và nhanh chóng cùng Kchannel nào!
Trong mùa dịch này, nếu cảm thấy buồn chán và muốn học làm một món ăn gì đó thật đơn giản và thơm ngon để cùng thưởng thức với gia đình thì bạn không thể nào bỏ qua món bánh này đâu. Với lớp bánh mì mềm mại có tạo hình giống như những cuộn len cùng phần nhân thơm ngon, chắc chắn sẽ làm bạn thích mê!
Hãy cùng học cách làm cực đơn giản và nhanh chóng món bánh mì cuộn len (Wool roll bread) này nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị
Phần vỏ bánh
Phần nhân: chuẩn bị thêm mứt dâu, nho, mứt thơm hay loại nhân nào mà bạn thích (có thể bỏ qua phần này nếu bạn chỉ thích ăn bánh mì không).
Cách làm
Bước 1: Trộn bột
Bước 2: Ủ bột
Bước 3: Ủ bột lần 2 và tạo hình
Bước 4: Nướng bánh
Vậy là ta đã có được một món bánh cuộn len cực kỳ đẹp mắt và thơm ngon. Bảo quản bánh ở nhiệt độ thường có thể sử dụng trong khoảng 2 ngày, khi dùng chỉ cần phun một chút nước lên mặt bánh rồi nướng lại ở 150 độ C trong 5 -7 phút.
Rất đơn giản phải không nào, hãy thử làm bánh mì cuộn len xinh xắn này nhé!
Text: Kchannel – Source: eva.vn
Có thể bạn quan tâm!
Cách nấu bún bò cực ngon theo công thức đặc trưng 3 miền Bắc – Trung – Nam
Cách tạo màu trân châu từ nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe
Làm bánh Trung thu tại nhà: bí quyết tạo màu vỏ bánh bằng nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe
12 cách chăm sóc sức khỏe tinh thần đơn giản để cuộc sống cân bằng hơn
Chỉ trong tháng 3 và tháng 4/2024, Picity Sky Park đã chào đón hơn 3.000…
Từ đầu năm 2024 đến nay, thị trường bất động sản bước sang chu kỳ…
Không chỉ nổi tiếng về thời trang, kiến trúc hay ẩm thực mà phong cách…
Bên cạnh tiêu chí về mức giá, vị trí, tiện ích… thì lựa chọn căn…
Là khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế nổi bật ngay cửa ngõ…
Bianca Nguyễn đã được BTC cuộc thi giới thiệu là một đại diện xuất sắc…