aespa được khen lấy khen để với giọng hát đầy nội lực trong MV Forever vừa trình làng

Tân binh nhà SM – nhóm nhạc aespa vừa chính thức trình làng đĩa đơn đầu tiên Forever nhận về nhiều lời khen khi cả 4 thành viên đều sở hữu giọng hát đầy nội lực.

MV Forever của aespa là bản cover ca khúc do Yoo Young Jin hát vào năm 2000 được phát hành trong album đặc biệt mùa cuối năm của nhà SM với tên gọi Winter Vacation in SMTOWN.

Sau ca khúc debut Black Mamba gây ấn tượng mạnh với cộng đồng fans Kpop và là MV đầu tiên ra mắt của nhóm cán mốc trên 100 triệu views. Lần này, aespa với Karina, Winter, Giselle và NingNing mang đến một màu sắc hoàn toàn khác biệt, một bản ballad nhẹ nhàng sâu lắng nhưng giọng hát đầy nội lực của mỗi thành viên khiến công chúng bất ngờ. 

Karina
Winter
Giselle
NingNing

MV Forever được xây dựng với concept 4 thành viên aespa ngắm những bông tuyết trắng xóa của mùa đông. Trong khung cảnh lãng mạng ấy, mỗi thành viên xuất hiện xinh đẹp và tạo dấu ấn bằng chính giọng ca đặc biệt của mình.  

Một số phản ứng của cộng đồng mạng

OMG! Giọng hát của họ rất đẹp, không ngờ rằng trình độ hát như thế này, họ thực sự mang đến cho tôi sự rung cảm của những thần tượng có giọng hát mạnh mẽ từ SM

Giselle giọng quá ổn luôn thích nhất bạn này. Đổi màu tóc là visual nổi bần bật thêm rap nữa là tuyệt vời luôn

Tông giọng Giselle hay ghê

Giọng gà SM là đỉnh của chóp 

Vocal của ai cũng đỉnh hết vậy

100/100 điểm luôn chứ không biết nói gì hơn vì vocal, visual đi vào lòng người quá luôn

SM đỉnh quá, tuyển 4 bạn vừa xinh vừa hát quá hay luôn 

Ai cũng đẹp hát hay hết á

Ủa nhóm gì mà 4 người đều làm main vocal là sao?

kchannel

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI