Ảnh chưa dao kéo của Điên nữ Seo Ye Ji tràn lan trên mạng cùng phốt bắt nạt bạn học bị đào lại

Giữa lùm xùm thao túng bạn trai Kim Jung Hyun trong scandal thái độ và bất hợp tác cùng Seohyun (SNSD) phim Time, nữ diễn viên đảm nhận vai Điên nữ trong bộ phim đình đám Điên Thì Có Sao – Seo Ye Ji bị cư dân mạng khui lại loạt ảnh chưa qua dao kéo đồng thời nhận về cáo buộc bạo lực học đường từ bạn học cũ. 

Những tình tiết trong vụ việc nam diễn viên Kim Jung Hyun không kính nghiệp khi tỏ thái độ bất hợp tác với bạn diễn và đoàn làm phim, đỉnh điểm là nam diễn viên bỏ vai diễn sau 12 tập khiến nhà sản xuất phải khốn đốn và nhanh chóng tìm diễn viên thay thế 4 tập cuối của bộ phim Time hiện đang nhận được sự quan tâm của công chúng. 

Drama chưa có hồi kết khi Dispatch bất ngờ thông tin Điên nữ Seo Ye Ji là người đứng sau thao túng nam diễn viên Kim Jung Hyun vì người đẹp là bạn gái của nam diễn viên. Được biết, Kim Jung Hyun nghe theo “chỉ thị” của bạn gái Seo Ye Ji, nàng điên nữ đã yêu cầu bạn trai không được có chemistry “phản ứng hóa học” nào với bạn diễn nữ thậm chí là phải tỏ ra lạnh lùng thờ ơ với các staff nữ và nhân viên đoàn phim Time

Scandal nổ ra, cả Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji nhận về nhiều chỉ trích gay gắt của người hâm mộ, đặc biệt là nàng Điên nữ. Mới đây nhất những hình ảnh chưa qua dao kéo của Seo Ye Ji lan truyền tràn lan trên mạng xã hội cùng nhiều tài khoản nhận là bạn học cũ của nữ diễn viên đăng bài tố cáo Seo Ye Ji bạo lực học đường. 

Seo Ye Ji bị tố đụng chạm dao kéo từ hồi học trung học và thậm chí còn khoe cùng bạn bè. Bài đăng được tạo với tiêu đề “Đây có phải là Seo Ye Ji?” và các cư dân mạng khác đã xác minh rằng bức ảnh thực sự là Seo Ye Ji. 

Sau vài giờ sau đăng tải, các bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người và một số cư dân mạng tự xưng là bạn cùng trường với Seo Ye Ji xác nhận rằng Seo Ye Ji đã phẫu thuật thẩm mỹ. 

Một cư dân mạng bình luận: “Tôi thực sự là bạn cùng trường của Seo Ye Ji, tôi thề trên tên của mình. Tôi nhớ cô ấy đã cắt mí mắt vào năm cuối cấp hai và mở rộng khóe mắt thời trung học. Tôi nhớ điều đó vì cô ấy đã cho tất cả các bạn cùng lớp của chúng tôi xem và nói với chúng tôi những gì cô ấy đã làm. Sau đó, cô ấy làm mũi. Tôi không thể nhận ra cô ấy vì cái mũi của cô ấy”.

Một số bình luận của cư dân mạng

Đó là Seo Ye Ji sao?

Khi mọi người hỏi cô ấy có phải là cô ấy không, cô ấy thường nói rằng hãy ngừng khoe ảnh của một công dân bình thường

Đó là cô ấy, trên ảnh có tên cô ấy và thật hiếm ai đó trùng tên với cô ấy với trang phục đó

Cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ hồi cấp hai

Không dừng lại ở đó, cư dân mạng nhận là bạn của Seo Ye Ji đã cáo buộc nữ diễn viên bắt nạt mình: “Thật ngạc nhiên là không ai nói về điều này, cô ấy là một kẻ bắt nạt. Tôi thậm chí đã gửi cho cô ấy một tin nhắn trực tiếp trên Instagram của cô ấy để yêu cầu cô ấy xin lỗi nhưng cô ấy đã phớt lờ. Tôi nghĩ mình không nên xem TV và quên nó đi nhưng tôi đoán sự việc này chắc chắn sẽ bùng nổ”.

Người bạn này kể tiếp: “Khi tôi học cấp II, cô ấy đã rủ tôi đi chơi và xem tôi như một nô lệ. Tôi rất sợ cô ấy, vì vậy tôi đã đi vòng quanh với cô ấy. Nhưng Cô ấy thường đánh tôi khi cô ấy không thích điều gì đó. Và bằng cách nào đó, tôi đã không còn đi chơi với cô ấy nữa. Một đêm, cô ấy gọi cho tôi và nói chuyện với tôi rất dễ thương và yêu cầu tôi đi ra ngoài. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy sẽ không bắt nạt nữa, nhưng khi tôi đi ra ngoài, cô ấy cùng những cô gái khác ở dưới và bắt họ tát tôi. Tôi nhớ tôi cảm thấy có lỗi với mẹ tôi đến nỗi tôi không thể nhìn vào mắt mẹ. Tôi nghĩ đó là hai người với cùng tên nhưng cô ấy có giọng nói độc đáo vì vậy tôi đã nhận ra cô ấy”.

Nhiều tài khoản khác cáo buộc điên nữ Seo Ye Ji bắt nạt học đường đã tổng hợp và chia sẻ nhiều bài viết về nữ diễn viên. Một tài khoản khác chia sẻ: “Seo Ye Ji đã từng bị buộc tội là kẻ bắt nạt học đường kể từ khi cô ấy mới ra mắt, nhưng sau đó người hâm mộ của cô ấy nói rằng đó không phải là cô ấy vì khuôn mặt của cô ấy khác với người bị cáo buộc. Nếu bạn học của cô ấy cáo buộc thì chắc chắn người hâm mộ Seo Ye Ji sẽ bảo vệ cho cô ấy vì vậy những cáo buộc đã biến mất. Bây giờ sự việc Kim Jung Hyun đã xảy ra. Vấn đề bắt nạt học đường lại được nêu lên cũng như ngày càng có nhiều người đào lại ngoại hình trước đây của cô ấy”.

Phản ứng của cộng đồng mạng trực tuyến 

Chà, tôi quá sốc vì tôi nhớ mình đã xem một đoạn video mà các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói rằng Seo Ye Ji không phẫu thuật thẩm mỹ và người trong bức ảnh tốt nghiệp không phải là cô ấy

Điều này thật điên rồ!

Tất cả những người đã che chắn và  bảo vệ cho Seo Ye Ji nói rằng bức ảnh tốt nghiệp đó không phải là cô ấy ở đâu rồi!

Tại sao nhiều người lại quên đi vụ bạo lực học đường mà cô ấy đã làm?

Tôi hy vọng bạo lực học đường của cô ấy sẽ được làm rõ.

Text: Kchannel – Source: thanhnien.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC