Apple Watch Series 6 sẽ có hai kích cỡ và bộ sưu tập dây đeo thời thượng

Cho đến nay Apple Watch của Nhà Táo là sản phẩm đồng hồ thông minh bán chạy nhất trên thị trường mang đến những trải nghiệm điện tâm đồ tích hợp nâng cao và khả năng chống nước cực kỳ ấn tượng.

Cho đến nay Apple Watch của Nhà Táo là sản phẩm đồng hồ thông minh bán chạy nhất trên thị trường mang đến những trải nghiệm điện tâm đồ tích hợp nâng cao và khả năng chống nước cực kỳ ấn tượng. Cùng với sự ra mắt của phiên bản iPhone 12 sắp tới đây của nhà Apple, những thông tin về đồng hồ thông minh của hãng cũng được tiết lộ.

Theo đó, Apple Watch Series 6 (tên gọi dự đoán của mẫu đồng hồ thông minh mới này) sẽ có tính năng theo dõi sức khỏe tinh thần cho người dùng. Ngoài ra, Apple Watch Series 6 được Apple xem xét bổ sung tính năng cảm biến ánh sáng cho Digital Crown. Một vài tính năng nổi bật khác như tính năng theo dõi giấc ngủ, cảm biến lượng oxy trong máu sẽ được thêm vào trong trường hợp lượng oxy trong máu xuống thấp, đồng hồ thông minh này sẽ báo cho người dùng nhằm hạn chế những nguy cơ rủi ro. Phiên bản Apple Watch Serise 6 sẽ có dung lượng pin cao hơn so với 18 giờ pin của sản phẩm tiền nhiệm Apple Watch Series 5 trước đó.

Được biết, Apple Watch Series 6 sẽ ra mắt với hai kích cỡ kèm một bộ sưu tập các mẫu dây đeo thời trang phù hợp với sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi kiểu dáng và màu sắc dây đeo sẽ có mức giá khác nhau.

Do tình hình đại dịch Covid-19 nên những sản phẩm công nghệ mới của Apple bao gồm iPhone 12 và các phụ kiện nổi bật như Apple Watch Serise 6 có khả năng sẽ trì hoãn đến tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, những “rò rỉ” quá ư là chi tiết trong suốt thời gian vừa qua khiến các ifan vô cùng háo hức và mong sớm ngày được cầm trên tay các siêu phẩm công nghệ này.

kchannel

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC