Địch Lệ Nhiệt Ba diện tóc ngắn mái bằng đẹp kinh diễm tựa Nữ hoàng Ai Cập tại sự kiện

Địch Lệ Nhiệt Ba với phong cách tóc ngắn mái bằng tại sự kiện Đêm Hội Weibo 2020 khiến người hâm mộ dành nhiều lời khen cho màn bùng nổ nhan sắc kinh diễm đẹp tựa Nữ hoàng Ai Cập của nữ diễn viên.

Những hình ảnh mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ xuýt xoa khi mỹ nhân Tân Cương chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng mỗi lần tham dự sự kiện. Với bộ ảnh mới cho Đêm Hội Weibo 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba được ví như Nữ hoàng Ai Cập với thần thái xuất thần. 

Tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến công chúng trầm trồ

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình trên trang Weibo cá nhân cho sự kiện Đêm Hội Weibo 2020 sắp diễn ra. Nữ diễn viên khác lạ với tạo hình tóc ngắn mái bằng và phong cách trang điểm xinh đẹp, nhiều ý kiến của cộng đồng người hâm mộ cho rằng với tạo hình này, Địch Lệ Nhiệt Ba tỏa sắc kinh diễm như nữ hoàng Ai Cập. Đặc biệt phong cách make-up với đôi mắt cuốn hút và son môi đỏ càng tôn lên đường nét sắc sảo như lai Tây của cô nàng.

Hãy cùng chiêm ngắm vẻ đẹp bùng nổ của nàng Bạch Phượng Cửu trước giờ G sự kiện Đêm Hội Weibo 2020 do studio của cô nàng thực hiện và đăng tải. 

Tại thảm đỏ lần này, Địch Lệ Nhiệt Ba chọn cho mình bộ cánh trắng đính kết chi tiết hoa và sequin cầu kỳ kết hợp là tấm áo choàng lông vũ cùng tông trắng mướt càng tô điểm cho nhan sắc rực rỡ của mỹ nhân Tân Cương. 

Những hình ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng trực tuyến và gây bùng nổ các diễn đàn mạng xã hội với nhiều lượt thảo luận. 

Mỗi lần Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện là mỗi lần thấy một tạo hình kinh diễm quá trời 

Team qua đường lúc nào thấy cô Ba cũng xin xỉu theo 

Make-up đôi mắt giống Nữ hoàng Ai Cập quá nhỉ

Y chang Nữ hoàng Ai Cập luôn 

Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ đều khiến bao con tim ngất ngây

Tạo hình sự kiện của cô Ba lúc nào cũng đặc biệt hết, lúc nào cũng cảm thán cái nhan sắc này

Trời ơi! tóc ngắn xinh xỉu luôn

Mỗi lần xuất hiện là đỉnh của chóp!

kchannel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC