Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Tống Thiến tại cùng sự kiện. Bạn thích phong cách của tiểu Hoa sinh năm 85 nào nhất?

Vừa qua, sự kiện của Vogue Film quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu Cbiz trong đó nổi bật với ba nàng tiểu Hoa Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Tống Thiến. 

Ba nàng tiểu Hoa sinh năm 85 chung sự kiện vừa qua

Mẹ “bỉm sữa” Lưu Thi Thi khiến dân tình xuýt xoa bởi những hình ảnh vừa sang trọng vừa khí sắc sảo của mình trong bộ outfit màu trắng chủ đạo. Nữ diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm khoe thần thái nhẹ nhàng và thanh lịch trong từng bức ảnh.

Tại sự kiện lần này, Dương Mịch mang đến vẻ cuốn hút với trang phục đen huyền mix cùng phụ kiện độc đáo. Vẻ đẹp của mẹ bỉm sữa sinh năm 85 không khiến dân tình khen ngợi với phong cách sang chảnh thời thượng của mình.

Hậu tin đồn fan nhà ẩn thân group antifan 10 năm, Tống Thiến chưa có động thái phản hồi nào tuy nhiên những hình ảnh mới đây của cô nàng tại sự kiện được đánh giá cao. Khác với những tiểu hoa khác, Tống Thiên sở hữu vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, tại sự kiện này Tống Thiến kết hợp áo khoác hồng cùng quần jeans mang đến cái nhìn năng động trẻ trung trong mắt người hâm mộ. 

Tống Thiến xuất hiện hậu tin đồn fan ruột ẩn thân group antifan 10 năm và xóa 15.000 bài hack nữ diễn viên chỉ trong 1 tuần

kchannel

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC