GC – Producer tố Sơn Tùng M-TP đạo nhạc là ai?

Ngày 22/02, MV Chúng Ta Của Hiện Tại của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP bị bay màu khỏi Youtube. Sự việc MV thu hút hàng chục triệu lượt view bỗng mất hút khỏi kênh Youtube thu hút sự quan tâm của truyền thông và công chúng. 

Được biết, khi tìm từ khóa Chúng Ta Của Hiện Tại trên Youtube người tìm kiếm sẽ nhận được thông báo “Video này không hoạt động do có khiếu nại bản quyền từ GC”. Vậy GC là thế lực nào có thể “khiếu nại” khiến sản phẩm âm nhạc đình đám Chúng Ta Của Hiện Tại của sếp Tùng nhanh chóng bay màu mất hút? 

Với dòng thông báo: “Video này không hoạt động do có khiếu nại bản quyền từ GC” nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm âm nhạc mới trình làng gần đây của Sơn Tùng M-TP dính phải nghi án bản quyền do đạo nhái? Cộng đồng fans hâm mộ nhanh chóng tìm ra kênh Youtube với tên gọi GC. Vậy hãy cùng tìm hiểu những thông tin về người đứng sau GC này nhé!

MV Chúng Ta Của Hiện Tại bị xóa khỏi Youtube

Chủ sở hữu của kênh beat nhạc GC được biết đến là một Producer sản xuất beat instrumentals với nhiều sản phẩm đăng tải trên Youtube cá nhân. Anh cũng là một nhân vật nhận được sự quan tâm và theo dõi của nhiều người trên beatstars. Chưa hết, nam Producer âm nhạc này còn hợp tác với một số rapper nổi tiếng của Hàn Quốc trong đó có Juniflo. Cộng đồng mạng trực tuyến cũng nhanh chóng tìm ra tài khoản Instagram cá nhân của anh chàng với tên gọi GC.beats nhưng ở trạng thái privacy. 

Được biết, sau khi tìm được tài khoản cá nhân với 1 bức ảnh duy nhất của GC, một số dân mạng quá khích đã để lại những bình luận khiếm nhã khiến nam Producer khóa tài khoản mạng xã hội này. 

Trên video beat do GC đăng tải nhận về nhiều tranh cãi

 

kchannel 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI