Ghé thăm thác nước Dray Nur hùng vĩ tại Đắc Lắk

Tây Nguyên đang là điểm đến được nhiều tín đồ du lịch chọn lựa cho hành trình khám phá của mình. Và Buôn Mê Thuột – Đắc Lắk với những con thác đẹp như tranh vẽ là một trong những điểm đến mà bạn nên lên kế hoạch trong năm nay.

Thác Dray Nur đẹp như tranh vẽ đang là điểm đến của nhiều tín đồ du lịch

Ghé thăm Buôn Mê Thuột bạn đừng bỏ lỡ ngắm dòng thác hùng vĩ nằm trên dòng chảy sông Sêrêpôk thơ mộng. Bên cạnh đó, một chuyến đi lên vùng Tây Nguyên có thể giúp bạn khám phá cuộc sống cộng đồng của đồng bào Êđê, M’nông cũng như tản bộ trong khu rừng nguyên sinh gần bên thác nước hay tận mắt chiêm ngắm những cây cổ thụ hàng ngàn năm tuổi. 

Thác Dray Nur cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột 26km, nếu muốn tham quan những cảnh núi rừng Tây Nguyên xanh mướt du khách có thể tự chạy xe máy đến dòng thác. 

Tới Dray Nur ngoài được chiêm ngắm thắng cảnh siêu đẹp mà thiên nhiên ban tặng, du khách còn có thể cắm trại, nướng thịt bên dòng nước xanh biếc và tận hưởng kỳ nghỉ khi hòa mình vào thiên nhiên. Với quang cảnh như tranh vẽ, du khách có thể lưu lại những bức ảnh đẹp cùng Dray Nur làm kỷ niệm. 

Ngắm hoàng hôn tại Dray Nur khi chiều buông xuống
Ngoài tham quan thác bạn có thể tham gia các hoạt động cộng đồng của người dân bản xứ nơi đây

kchannel 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC