Gong Yoo tiết lộ những vai diễn anh thích nhất đồng thời thay đổi cuộc đời anh

Gần đây anh chàng diễn viên điển trai Gong Yoo đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi xuất hiện trong tập gần đây nhất của chương trình MMTG trên YouTube của đài SBS.

Tập phim được phát sóng vào ngày 19 tháng 11, trong đó Gong Yoo xuất hiện để quảng bá cho bộ phim mới nhất của anh Seo Bok.

Trong chương trình, MC JaeJae đã yêu cầu nam diễn viên Gong Yoo chơi một trò chơi nhỏ, trong đó cô yêu cầu anh lựa chọn nhân vật yêu thích của mình trong những bộ phim đã từng tham gia.

JaeJae đưa ra những bức ảnh về các nhân vật mà Gong Yoo đã đóng từ trước cho đến nay để so sánh theo từng cặp cùng lúc. Sau đó, Gong Yoo phải chọn giữa hai người cho đến khi chỉ còn lại một người cuối cùng.

Sự lựa chọn đầu tiên mà Gong Yoo phải đưa ra là giữa nhân vật Han Kyul trong phim Coffee Prince và Gi Jun trong phim Finding Mr. Destiny.

Gong Yoo đã nhanh chóng lựa chọn Han Kyul trong Coffee Prince và khẳng định đây là một lựa chọn dễ dàng. Gong Yoo đã nói: “Tôi thực sự có tình cảm với Gi Jun, nhưng không đủ để đánh bại Han Kyul.”

Hai nhân vật tiếp theo là Kang In Ho trong phim SilencedSeok Woo trong phim Train to Busan. Lập tức anh chàng đã gặp khó khăn trong việc lựa chọn giữa hai nhân vật này, nhưng cuối cùng, anh ấy đã chọn Kang In Ho từ Silenced.

Sự lựa chọn thứ ba mà Gong Yoo phải thực hiện là giữa hai nhân vật Kim Shin trong bộ phim Goblin và Dae Hyun trong bộ phim Kim Ji young – Born 1982.

Gong Yoo đã suy nghĩ một hồi lâu nhưng cuối cùng anh đã chọn Kim Shin thay vì Dae Hyun, bởi nhân vật “Kim Shin đã chiếm rất nhiều tình cảm và tâm huyết của tôi”.

Và lựa chọn cuối cùng mà Gong Yoo phải đối mặt đó chính là giữa Han Kyul của Coffee Prince và Kim Shin của Goblin. Đây đều là 2 nhân vật mà anh tâm đắc nhất. Anh đã tốn một khoảng thời gian để suy nghĩ và đưa ra quyết định của mình. Và cuối cùng đã chọn nhân vật Kim Shin là nhân vật yêu thích nhất của mình.

Gong Yoo giải thích rằng anh chọn Kim Shin vì anh cảm thấy nhân vật này có thể là một phiên bản trưởng thành hơn của Han Kyul, và nhân vật này đã phải trải qua nhiều nỗi buồn nhất trong tất cả các nhân vật mà anh từng tham gia diễn xuất.

Gong Yoo thích vai diễn Kim Shin trong Goblin nhất và vai diễn này cũng là vai diễn đưa tên tuổi Gong Yoo nổi tiếng toàn châu Á

kchannel

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC