Gong Yoo x Park Bo Gum đẹp trai ngời ngời khiến trên tạp chí CINE21 sold-out khi vừa mới mở bán

Nằm trong kế hoạch quảng bá cho bộ phim điện ảnh Người Nhân Bản – Seo Bok thì cặp đôi nam chính Gong Yoo và Park Bo Gum nhận lời xuất hiện trên tạp chí CINE21.

Ấn phẩm sold-out khi vừa mới mở bán

Hiện tại, Park Bo Gum đang trong giai đoạn nhập ngũ nhưng những hình ảnh nhằm thực hiện cho chiến dịch quảng bá phim nhận được sự quan tâm đặc biệt của phần đông khán giả, minh chứng bằng số lượng khủng và thời gian sold-out nhanh bất ngờ của ấn phẩm CINE21 do hai mỹ nam hàng đầu Hàn Quốc nhận lời chụp ảnh bìa. 

Seo Bok thuộc thể loại phim khoa học viễn tưởng, phim kể về Ki Heon (Gong Yoo), Ki Heon là một cựu nhân viên tình báo được cấp trên giao nhiệm vụ vận chuyển người nhân bản đầu tiên mang tên Seo Bok (Park Bo Gum). Trong quá trình vận chuyển, cả hai rơi vào tình huống nguy hiểm và cùng nhau chống lại thế lực muốn lấy cắp bản sao Seo Bok – Park Bo Gum.

Tác phẩm điện ảnh về đề tài nhân bản Seo Bok được cầm trịch bởi đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn – Lee Yong Joo -người từng tạo nên tiếng vang với tác phẩm Architecture 101 trước đó. Seo Bok với sự kết hợp diễn xuất của yêu tinh Gong Yoo và Park Bo Gum hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim gây cấn và mãn nhãn. 

kchannel

 

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC