Harry Kane muốn đến M.U

Huyền thoại Man Utd, Roy Keane cho rằng Harry Kane muốn đến Old Trafford sau màn trình diễn của Quỷ đỏ trước Tottenham đêm qua.

Ở vòng 31 Premier League, M.U đã xuất sắc ngược dòng đánh bại Tottenham 3-1 ngay trên sân khách. Trái ngược với Tottenham, Quỷ đỏ thể hiện tinh thần chiến đấu mạnh mẽ suốt trận đấu và thi đấu trên cơ.

Harry Kane

Thất bại này khiến Tottenham còn rất ít cơ hội tranh vé dự Champions League mùa sau. Trong bối cảnh đó, Harry Kane nhiều khả năng sẽ tìm cách ra đi, và M.U là một trong những đội đang theo sát tiền đạo người Anh.

Bình luận trên Sky Sports, Roy Keane tin rằng Harry Kane đã “thích” M.U sau trận đấu đêm qua. Ông nói: “Nếu Kane nhìn vào màn trình diễn của M.U hôm nay và nhìn vào sự tiến bộ của họ trong 12 tháng qua, cậu ấy chắc chắn sẽ nghĩ về viễn cảnh thi đấu với đội bóng này”.

Với những sự phục vụ mà cậu ấy có thể nhận được, cậu ấy chắc chắn thích M.U. Tôi nghĩ Kane rất thích M.U. Tất nhiên, đó chỉ là cảm giác của tôi”.

Bên cạnh đó, Roy Keane cho rằng M.U có thể cạnh tranh chức vô địch nếu có một tiền đạo như Kane. Ông nói thêm: “Nếu M.U có Kane, họ có thể lập tức rút ngắn khoảng cách với Man City. Bản thân Kane cũng sẽ có một bước tiến lớn trong sự nghiệp. Tôi nghĩ Kane không muốn rời nước Anh, và M.U rõ ràng có sức hút rất lớn với cậu ấy”.

Text: Kchannel – Source: thanhnien.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC