HOT: Lộ tin nhắn tố Ngô Diệc Phàm bắt cá hai tay

Lùm xùm hẹn hò với hotgirl sinh năm 2003 chưa lắng xuống, Ngô Diệc Phàm lại vướng vào tin đồn “bắt cá hai tay”.

Vào ngày hôm nay, bạn thân của một cô gái tên Đô Mỹ Trúc đã công khai các nhật ký trò chuyện cho thấy Đô Mỹ Trúc cùng Ngô Diệc Phàm đang trong mối quan hệ yêu đương từ ngày 07/12/2020 thế nhưng anh chàng lại tiếp tục “tay trong tay” cùng hotgirl Trần Tử Di.

Ngô Diệc Phàm bắt cá hai tay

Ngô Diệc Phàm bắt cá hai tay

Ngô Diệc Phàm bắt cá hai tay
Loạt tin nhắn thân mật không thể chối cãi giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc

Sự việc này đã khiến Đô Mỹ Trúc trở nên sa sút tinh thần, ảnh hưởng đến việc học tập.

Đô Mỹ Trúc
Chân dung cô nàng Đô Mỹ Trúc

Trước đó đã từng xuất hiện một loạt nhật ký trò chuyện này do một blogger Weibo với 2.9 triệu lượt theo dõi tung ra. Ngay khi bài đăng được đăng tải, dù chỉ là tin đồn về một nam đỉnh lưu “hàng thật giá thật” và hứa hẹn sẽ công bố vào lúc 5 giờ chiều ngày hôm nay. Chủ đề này nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm của công chúng khi trở thành từ khóa tìm kiếm trong top 50 bảng xếp hạng siêu thoại.

Nội dung cuộc đối thoại cho thấy tình cảm mặn nồng giữa hai bên khi nhiều lần phía đàn trai bày tỏ nỗi nhớ nhung và muốn được ở bên cạnh cô gái.

Ngô Diêc Phàm bắt cá hai tay

Ngô Diêc Phàm bắt cá hai tay

Ngô Diêc Phàm bắt cá hai tay

Lật lại chuyện cũ với cô nàng Trần Tử Di, Ngô Diệc Phàm đã từng bị bắt gặp bao hẳn một phòng chiếu phim để có thể riêng tư ở bên cạnh cô nàng, thông qua đoạn ghi hình của rạp phim cộng đồng người hâm mộ xác định giữa hai người là mối quan hệ yêu đương nam nữ.

Trần Tử Di và Ngô Diệc Phàm

Thế nhưng khi liên kết với sự việc hiện tại, các bằng chứng đều cho thấy Ngô Diệc Phàm chính là đang “bắt cá hai tay”. Một mặt anh bày tỏ nỗi nhớ nhung với Đô Mỹ Trúc mặt khác lại ở bên cạnh cùng hotgirl 18 tuổi Trần Tử Di.

Hiện tại, cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng và bức xúc khi kẻ bắt cá hai tay chính là nam thần tượng Ngô Diệc Phàm – người từng dính vào nhiều vụ bê bối tình cảm trước đây.

Text: Kchannel – Source: Đời Sống & Pháp Luật

Có thể bạn quan tâm!

HOT: Ngô Diệc Phàm hẹn hò hotgirl mạng sinh năm 2003

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC