HOT: Sau 10 năm, Huỳnh Hiểu Minh đăng bài khẳng định “Baby không phải là tiểu tam” dập tan tin đồn “hồ ly giật bồ” suốt nhiều năm qua của Angela Baby

Huỳnh Hiểu Minh vừa có động thái bảo vệ che chắn cho bà xã Angela Baby và gia đình khiến cộng đồng mạng xứ Trung khen ngợi khí chất tổng tài bá đạo dám đảm đương sóng gió của nam tài tử.

Huỳnh Hiểu Minh hiện đang ghi hình Chị Gái Đạp Gió Rẽ Sóng với vai trò HOST chính của chương trình

Cụ thể, người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh là Lý Phi Nhi tham gia đội hình show Chị Gái Đạp Gió Rẽ Sóng, đặc biệt đây là chương trình mà Huỳnh Hiểu Minh tham gia làm Host. Trong thời gian ghi hình do Lý Phi Nhi và Huỳnh Hiểu Minh có tương tác qua lại, cư dân mạng lại đem đề tài Angela Baby khi xưa chen chân vào mối quan hệ tình cảm giữa Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi ra bàn tán sôi nổi. 

Lý Phi Nhi

Để dập tắt những bàn tán về chuyện tin đồn năm xưa, Huỳnh Hiểu Minh đăng bài với dòng trạng thái: “Chương trình đã ghi hình xong 3 tập, câu nói này tôi đã từng nói trong chương trình, hôm nay trước khi chương trình phát sóng tôi muốn nói lần nữa! Chị Gái Đạp Gió Rẽ Sóng có thể thành công như vậy là bởi nó đem tới sự tôn trọng đối với mỗi người phụ nữ đồng thời cho ta thấy sức hút của phụ nữ”. 

Nam tài tử cũng nói thêm: “Ở đây tôi phải nói, Baby không phải tiểu tam, tin đồn suốt thời gian qua hoàn toàn là hư cấu, mọi người đừng để những cư dân mạng cố tình lợi dụng để làm hại gia đình tôi! Đã nhiều năm như vậy, tôi cảm thấy không cần phải nhắc đi nhắc lại chuyện này, bởi vì tôi không muốn có thêm người lợi dụng chuyện này để gây chú ý. Nhưng hôm nay tôi phải nói, bởi vì chúng tôi thực sự đã chịu đủ rồi. Gia đình của tôi sẽ luôn luôn là giới hạn cuối cùng của tôi! Kể từ giây phút này, tôi thật sự hy vọng mọi người đừng làm tổn thương người nhà tôi nữa!”.

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng để lại bình luận cho rằng chuyện năm xưa chỉ có 3 người hiểu rõ sự tình và cho rằng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby nổi tiếng hơn nên có sức ảnh hưởng “chèn ép” Lý Phi Nhi. Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục đáp trả bá đạo: “Có gì cứ nhắm vào tôi này, phần bình luận của tôi không bao giờ khoá!”

Sau đó, Angela Baby cũng đăng weibo trần tình: “Ban đầu lúc tôi quen biết Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy nói với tôi là anh ấy độc thân, cho đến khi Lý Phi Nhi ở trả lời phỏng vấn tạp chí cho tôi một cái danh không có chứng cứ. Sau chuyện này tôi đầu tiên là hỏi “Huỳnh tiên sinh” anh ấy nói cho tôi biết bọn họ đã chia tay”.

Nhan sắc năm 23 tuổi của Angela Baby khiến Huỳnh Hiểu Minh say mê

Ngay lập tức cụm từ: “Lúc quen nhau Huỳnh Hiểu Minh nói với tôi rằng mình đang độc thân” của Angela Baby trở thành No.1 Hot Search xứ Trung trong ngày hôm nay. Sự việc đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi cộng đồng trực tuyến xứ Trung trước khi chương trình Chị Gái Đạp Gió Rẽ Sóng chính thức phát sóng. 

Với hành động đứng ra bảo vệ cho người con gái mình yêu của Huỳnh Hiểu Minh được người hâm mộ khen ngợi mặc dù chuyện tình yêu giữa Huỳnh Hiểu Minh – Lý Phi Nhi – Angela Baby cách đây 10 năm chỉ có 3 người là hiểu rõ nhất

kchannel 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI