Hyun Bin – ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên được thương hiệu OMEGA chọn là Đại sứ toàn cầu

Với ngoại hình lẫn sự nghiệp phim ảnh thành công, Hyun Bin chính thức trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới Omega. 

Hyun Bin là ngôi sao người Hàn Quốc đầu tiên được chọn là thành viên Đại sứ Omega trên toàn cầu bên cạnh các ngôi sao thế giới George Clooney, Nicole Kidman, Cindy Crawford, Daniel Craig, Eddy Readymain trong các chiến dịch quảng bá sắp tới của hãng đồng hồ xa xỉ này. 

Trong bộ ảnh do Omega công bố, Hyun Bin đeo nhiều mẫu đồng hồ từ Constellation đến Seamaster Diver 300 phù hợp với vẻ ngoài, phong độ điển trai của tài tử xứ Hàn. Giám đốc điều hành của Omega ông Raynald Aeschlimann chia sẻ: “Hyun Bin có khả năng tuyệt vời để thể hiện nhân vật một cách táo bạo và tự tin. Omega chia sẻ sự xuất sắc và những chi tiết tinh tế mà anh ấy theo đuổi trong sự nghiệp của mình”.

Còn tài tử Hyun Bin cũng bộc lộ niềm vui của mình khi là gương mặt Đại sứ Omega toàn cầu: “Tôi đã tìm thấy giá trị mà tôi muốn làm”. Hyun Bin tiếp tục bày tỏ: “Tinh thần tiên phong và không ngừng theo đuổi đổi mới của Omega đã vượt qua thời đại và tạo nên nhiều bước đi đầu tiên trong lịch sử. Với tư cách là đại sứ, tôi mong muốn truyền tải những triết lý và thông điệp của Omega để cùng nhau tạo nên một dấu ấn mới”.

Hyun Bin là ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên được chọn trở thành gương mặt Đại sứ Omega toàn cầu

kchannel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC