Hyunjin – Felix nhóm Stray Kids hóa quý ông thời thượng thế kỷ 19

Hai thành viên nhóm nhạc Stray Kids đã có buổi chụp và trả lời phỏng vấn trên tạp chí ARENA HOMME sẽ phát hành vào tháng 2 sắp tới. 

Cả Felix và Hyunjin của Stray Kids đã chia sẻ về việc thúc đẩy ranh giới với thời trang và mức độ ngày càng nổi tiếng của họ. 

Sở hữu vẻ ngoài có nét lai Tây với mái tóc vàng và sóng mũi cao vút, thành viên Hyunjin chia sẻ về buổi chụp ảnh: “Tôi đắm mình trong buổi chụp hình và tưởng tượng mình đã trở thành một người từ thế kỷ 19. Tạo dáng chụp ảnh khiến tôi thực sự hạnh phúc. Tôi nghĩ điều đó cũng tương tự như hành động trên sân khấu trong khi đánh mất chính mình cùng âm nhạc”.

Trong khi đó Felix chia sẻ: “Tôi nghĩ thật tuyệt khi một người mẫu nam có thể diện trang phục mix từ thời trang của phái nữ và làm tóc, trang điểm bắt mắt. Cá nhân tôi thích thời trang vượt qua ranh giới và trí tưởng tượng”.

Khi được hỏi về mức độ phổ biến các ca khúc mới của nhóm Stray Kids, đặc biệt là bài hát God’s Menu và Back Door. Hyunjin khiêm tốn nhận xét: “Chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Cho đến nay, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện được bước đầu tiên của mình”.

“Tất cả chúng tôi thực sự làm việc rất chăm chỉ để hướng tới cùng một mục tiêu”. 

Hyunjin lại nói: “Cả nhóm Stray Kids đang nỗ lực để tiến lên từng bước, nhanh hơn và chính xác hơn”.

Nam thần tượng Felix nói thêm: “Ưu tiên hàng đầu của tôi là cả nhóm được hạnh phúc và khỏe mạnh nhưng chúng tôi cũng có tham vọng. Trong khi quảng bá cùng nhóm, tôi có thể cảm thấy rằng chúng tôi đã bắt đầu nhận được phản hồi và sự yêu mến nồng nhiệt hơn từ người hâm mộ, điều này khiến tôi rất vui”.

Felix

kchannel 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC