Jack bất ngờ đánh úp fan teaser MV “LLL” chất lừ với tóc bạch kim và cảnh đấm đá giang hồ 

Jack bất ngờ tung teaser LLL dành tặng cho cộng đồng fan hâm mộ sau một đoạn thông báo ngắn bâng quơ trước đó. Nam ca sĩ đánh úp cộng đồng fan Đom Đóm nói riêng và công chúng nhạc Việt nói chung với teaser chất lừ trong tạo hình tóc bạch kim và không thiếu cảnh “đấm đá” giang hồ.

Đoạn teaser nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và truyền thông bởi âm nhạc bắt tai cùng tuyên bố cực gắt: “Em mong em giống anh sao. Sorry anh ở trên cao”. 

Jack teaser LLL

Jack teaser LLL

Dù chỉ vỏn vẹn 31 giây, Jack mang đến một hình ảnh mới từ phong cách âm nhạc và thời trang cá nhân thông qua LLL. Nam ca sĩ trong tạo hình “gangster” chất lừ bước xuống chiếc siêu xe hay cảnh cận chiến cùng kẻ thù với cú knock out dứt điểm. 

Jack teaser LLL

Jack teaser LLL

Bên cạnh đó là cảnh Jack xuất hiện trên thảm đỏ được nhiều ống kính của phóng viên và giới săn ảnh vay quanh. Anh chàng trở thành trung tâm tại mỗi nơi anh xuất hiện.

Jack teaser LLL

Jack teaser LLL

Và phần kết của teaser Jack công bố thời gian xuất xưởng của MV LLL là vào lúc 20:09 ngày 12/04/2021 tới đây. Các bạn hãy cùng chờ đợi màn tái xuất “bảnh bựa” với tuyên ngôn “Em mong em giống anh sao. Sorry anh ở trên cao” nhé!

Text: Kchannel – Source: phapluat.suckhoedoisong.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC