Jeon Ji Hyun phủ nhận ly hôn và khởi kiện kênh YouTube tung tin

Đối diện với tin đồn ly hôn cùng người chồng đại gia, phía Jeon Ji Hyun đưa ra thông cáo chính thức phủ nhận và sẽ có hành động pháp lý đối với việc lan truyền thông tin sai lệch.

Jeon Ji Hyun phủ nhận tin đồn ly hôn

Trước đó, kênh Youtube của Viện Nghiên cứu Garo Sero đã phát sóng trực tiếp và đề cập đến tin đồn ly hôn của vợ chồng nữ diễn viên Jeon Ji Hyun. Viện Nghiên cứu Garo Sero đưa thông tin hiện tại chồng cô Choi Joon Hyuk đã rời khỏi nhà vì có qua lại với người phụ nữ khác. Nội dung của buổi phát sóng ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo công chúng và gây chấn động Kbiz.

Jeon Ji Hyun phủ nhận tin đồn ly hôn

Jeon Ji Hyun phủ nhận tin đồn ly hôn
Một số ảnh cắt từ buổi phát sóng

Sáng nay (3/6), đại diện công ty quản lý của Jeon Ji Hyun, Culture Depot, đã nêu lên lập trường chính thức về vụ việc lần này: “Chúc buổi sáng tốt lành, xin chào đây là công ty quản lý của Jeon Ji Hyun, Culture Depot. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề được đề cập trong chương trình phát sóng của Viện Nghiên cứu Garo Sero vào ngày 2/6 vừa qua về việc ly thân, ly hôn của nữ diễn viên Jeon Ji Hyun là hoàn toàn sai sự thật, không có cơ sở.

Jeon Ji Hyun phủ nhận tin đồn ly hôn

Không dừng lại ở đó, công ty còn cho biết thêm: “Hiện tại những thông tin sai lệch đang được lan truyền bừa bãi trên các diễn đàn và chúng tôi đang tiến hành xác nhận những tin đồn ác ý trên xuất phát từ việc phát sóng của Viện Nghiên cứu Garo Sero. Do đó, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ đối với các hành vi phát tán các nội dung trái sự thật, bao gồm tất cả các bài đăng trên phương tiện truyền thông hay các bình luận ác ý, đồng thời đưa toàn bộ sự thật ra ánh sáng và dập tắt mọi ý đồ xuyên tạc, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Jeon Ji Hyun.”  

Jeon Ji Hyun phủ nhận tin đồn ly hôn

Text: Kchannel – Source: dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm!

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun ly hôn chồng đại gia điển trai?

HOT: Có thêm hotgirl mạng tuyên bố hẹn hò Ngô Diệc Phàm?

Mai mối nông dân Hàn Quốc cùng sinh viên Việt Nam, thành phố Mungyeong xâm phạm nhân quyền của người phụ nữ nhập cư

Vừa yêu thắm thiết Hyeri trong phim mới, Jang Ki Yong dính tin hẹn hò nữ thần thể dục nghệ thuật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC