Không cần đoán nữa, YG chính thức thông báo Lisa và Rosé (BlackPink) sẽ lần lượt solo trong thời gian tới 

Sau khi tài khoản của Rosé bất ngờ xuất hiện trên Spotify, truyền thông và người hâm mộ đặt nghi vấn có phải em út của BlackPink chuẩn bị solo hay không?

Tài khoản Spotify của cô nàng bất ngờ xuất hiện khiến fan vô cùng trong đợi màn đánh lẻ sắp tới

Thì mới đây nhất YG Entertainment đã chính thức lên tiếng, công ty chủ quản của BlackPink chơi lớn khi thông báo không chỉ có 1 mà đến tận 2 thành viên chính thức solo là Rosé và Lisa. 

Rosé
Lisa

Thông báo từ YG khiến các fan vô cùng vui mừng và háo hức chờ màn solo đầu tiên của hai cô gái. Như vậy, 4 cô gái xinh đẹp BlackPink được công ty lên kế hoạch phát triển riêng khi Jennie đã mở màn đánh lẻ thành công và giữ một vị trí nhất định trong lòng công chúng, Jisoo lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và sẽ đảm nhiệm vai chính trong siêu phẩm Snowdrop của Đài JTBC. Rosé và Lisa là hai thành viên còn lại lần lượt trình làng album cá nhân theo lịch trình đã định.

Theo Osen đưa tin, Rosé hiện vừa chuẩn bị quay MV và trình làng album mới vừa tham gia luyện tập cùng các thành viên cho concert online The Show sắp tới của nhóm. Còn Lisa sẽ tiếp gót Rosé với sản phẩm mới lên kệ trong thời gian đầu năm 2021. 

BlackPink đang chuẩn bị cho concert online The Show

kchannel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC