Kim Seon Ho – viên ngọc quý được phát hiện sau 12 năm nhờ phim “Startup”

Kim Seon Ho – chàng diễn viên đang được cư dân mạng chú ý qua một vai diễn trong bộ phim Startup (tựa Việt: Khởi Nghiệp) gần đây.

Có thể nói, trước đây anh đã từng có thời gian để lại ấn tượng tốt khi xuất hiện trong One Night, Two Days 2 nhưng đến Startup – Khởi Nghiệp độ nổi tiếng của anh mới thật sự được phổ biến rộng rãi hơn.

Nhiều người cho rằng Han Ji Pyeong, nhân vật do Kim Seon Ho thủ vai, là nhân vật phụ xuất sắc nhất từ trước đến nay. Mọi thứ về nhân vật đều hoàn hảo “ngoại trừ việc anh ta không phải là nhân vật chính chính”.

Đã có rất nhiều hình ảnh được chia sẻ trên cộng đồng mạng kể từ khi tập đầu tiên của Startup phát sóng vào ngày 17/10, giúp tên tuổi của nam diễn viên lên như diều gặp gió.

Thông tin và hình ảnh về bất kỳ hoạt động nào của Kim Seon Ho có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng xã hội. Đặc biệt, những bức ảnh chụp nam diễn viên trên đường từ phim trường về nhà đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nó thu hút được nhiều sự quan tâm đến nỗi vượt xa một số bức ảnh đã được giới thiệu trong One Night and Two Days của đài KBS2.

Kim Seon Ho ra mắt năm 2009 ở tuổi 24 với vở kịch New Boeing Boeing. Kể từ đó, anh tiếp tục xuất hiện trong nhiều vở nhạc kịch khác nhau như Sherlock, True West, Voice of MillenniumCloser.

Năm 2017, lần đầu tiên Kim Seon Ho được mời tham gia bộ phim truyền hình Good Manager của đài KBS2. Tiếp đó là bộ phim Two Cops của đài MBC và nhận được giải thưởng Nam diễn viên mới của đài MBC vào năm 2018.

Có thể thấy với tài năng và vẻ điển trai của mình, Kim Seon Ho hiện đang là sao nam diễn viên có sức hút hiện nay của làng giải trí Hàn Quốc và trong tương lai anh sẽ có nhiều dự án phim chất chất lượng hơn dành tặngc cho khán giả của mình.

kchannel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC