Lee Hyori và Yoona gửi lời xin lỗi sau khi bị chỉ trích đi hát karaoke trong thời kỳ giãn cách xã hội mùa Covid-19 

Vào tối ngày 1/7, Lee Hyori và Yoona (SNSD) đã phát trực tiếp trên Instagram của mình khi đi karaoke cùng nhau. 

 

Lee Hyori

 

Yoona (SNSD)

 

Tuy nhiên, họ bỗng trở thành tâm điểm thu hút nhiều phản hồi trái chiều từ người xem, một số người bày tỏ lo ngại rằng các ngôi sao không tuân thủ theo quy tắc giãn cách xã hội trong đại dịch Covid-19.

Nhưng rồi sau đó, vì nhận thấy việc làm của mình có phần không đúng và khiến fan lo lắng nên cả hai chị em quyết định lập tức ngừng live. 

Ngay sau buổi livestream, Lee Hyori đã hỏi trong phần bình luận: “Có phải bọn chị không nên đi hát karaoke không?”. Trong khi đó, Yoona trả lời các bình luận viên có liên quan bằng cách trấn an: “Bọn chị đeo khẩu trang đến đó mà”. 

Và lập tức sáng hôm sau họ đăng tải những lá thư gửi đến công chúng công khai nhận lỗi về hành động của mình và hứa sẽ quay lại trước khi kết thúc chương trình.

Lee Hyori đã viết trên Instagram cá nhân:

Xin chào mọi người, Lee Hyori đây ạ! Hiện tại, chị đang phản ánh sâu sắc về thực tế rằng hành vi của chị vào đêm qua không phù hợp với khoảng thời gian mà chị vẫn nên thận trọng. Chị đã quá phấn khích vào những ngày này, vì vậy chị đã suy nghĩ nông cạn về hành động của mình.

Với tư cách là một unnie (người chị), chị cũng thực sự cảm thấy có lỗi với Yoona. Trong tương lai, chị sẽ cẩn thận hơn và cư xử thận trọng hơn nữa. Một lần nữa, chị thành tâm xin lỗi mọi người.

Không lâu sau đó, Yoona cũng đã đăng tải một lời xin lỗi liên quan đến chương trình phát trực tiếp trên Instagram của cô với Lee Hyori:

Xin chào các bạn, Im Yoona đây ạ!

Trước hết, mình chân thành phản ánh bản thân vì đã gây lo ngại vì hành động bất cẩn của bản thân…xin lỗi mọi người.

Mình đã thiếu suy nghĩ và nhận định kém trong giai đoạn này, khi mọi người đang gặp khó khăn và nên cẩn thận. Mình sẽ nỗ lực để hành động thận trọng hơn kể từ bây giờ.

Mình đã tự kiểm điểm sâu sắc vì đã không chú ý đến các chuyên gia y tế và công chúng nước ta, những người tiếp tục làm việc chăm chỉ đẩy lùi Covid-19.

Một lần nữa, mình xin lỗi vì đã gây lo lắng cho mọi người.

Cả 2 được biết đến là 2 chị em thân thiết trong làng giải trí Hàn Quốc sau rất nhiều chương trình cùng tham gia với nhau.

Text: Kchannel – Source: hoahoctro.tienphong.vn

Có thể bạn quan tâm!

7 Idol điển trai như hoàng tử cổ tích do Netizen bình chọn: Cha Eun Woo, Jaehyun, Rowoon và những nam thần tượng nào?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC