Lee Jong Suk điển trai làm người mẫu trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Seoul 2021

Nam diễn viên Lee Jong Suk khiến người hâm mộ thích thú với màn xuất hiện bất ngờ tại Tuần lễ Thời trang Seoul 2021.

Lee Jong Suk đã bất ngờ xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang 2021 với tư cách là người mẫu cho nhãn hiệu Beyond Closet. Với mái tóc dài lãng tử và bộ trang phục thời thượng từ Nhà Thiết Kế nổi tiếng Ko Tae Yong, Lee Jong Suk thu hút khán giả qua sóng trực tuyến của show diễn. 

Sau khi hoàn thành nhập ngũ, nam diễn viên Lee Jong Suk tích cực tham gia nhiều dự án phim ảnh và thời trang. Lee Jong Suk chia sẻ: “Tôi biết rằng có rất nhiều khó khăn không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà còn ở tất cả các lĩnh vực. Tôi hy vọng tất cả mọi người, bao gồm cả người hâm mộ của tôi, sẽ luôn khỏe mạnh và tôi ước tất cả chúng ta có thể vượt qua những khoảng thời gian sóng gió này bằng cách giúp đỡ lẫn nhau ở những nơi tương ứng và cổ vũ cho nhau”.

Anh ấy nói thêm: “Tôi cũng sẽ cố gắng hết sức ở vị trí của mình và làm việc chăm chỉ với tư cách là một diễn viên có thể mang đến cho bạn niềm vui”.

Lý do lớn nhất khiến Lee Jong Suk quay trở lại đường băng sau nhiều năm là vì người hâm mộ của anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí gần đây, Lee Jong Suk chia sẻ rằng anh ấy muốn cho người hâm mộ thấy một khía cạnh khác của mình và anh ấy đã tham gia Tuần lễ Thời trang Seoul năm nay. Do tình hình Covid-19, chương trình fashion show được tổ chức trực tuyến. Nam diễn viên mong muốn giúp hồi sinh ngành công nghiệp thời trang đồng thời thể hiện lòng trung thành với nhà thiết kế Ko Tae Yong.

Text: Kchannel – Source: thanhnien.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC