Lưu Diệc Phi bị đồn có thai – Hồ Ca phủ nhận kết hôn và tuyên bố ảnh mang thai là giả

Sau nhiều lời đồn đoán đặc biệt là những bức ảnh vòng 2 lớn bất thường của Lưu Diệc Phi lan truyền trên mạng, Hồ Ca chính thức lên tiếng phủ nhận kết hôn với thần tiên tỷ tỷ và tuyên bố loạt ảnh là giả.

Hồ Ca
Lưu Diệc Phi

Vào ngày 03/01, các blogger đồng loạt đưa tin thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi đã đăng ký kết hôn cùng nam diễn viên Hồ Ca. Nguồn tin cũng tiết lộ rằng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi đã kết hôn từ giữa năm 2020 nhưng do tình hình dịch Covid-19 nên cả hai tạm thời chưa công bố với truyền thông và công chúng. 

Sự việc nhanh chóng chiếm sóng trên các cả các trang truyền thông lớn nhỏ cả trong và ngoài nước vì danh tiếng của Lưu Diệc Phi cùng Hồ Ca thuộc hàng minh tinh và tài tử màn ảnh Hoa ngữ. 

Mới đây, trang Sina đã liên hệ với phòng làm việc của Hồ Ca để xác nhận về tin đồn trên. Đại diện phía Hồ Ca đã phủ nhận tin đồn đăng ký kết hôn và cho biết những hình ảnh chụp lan truyền trên mạng trước đó là giả.

Lưu Diệc Phi bị tung mang thai - Hồ Ca lên tiếng phủ nhận kết hôn và tuyên bố hình ảnh lan truyền là giả
Tin nhắn giữa Sina và đại diện của Hồ Ca
Những hình ảnh đặt nghi vấn mang thai do vòng 2 lớn bất thường của Lưu Diệc Phi cũng được phía Hồ Ca tuyên bố là giả mạo
Dân mạng lan truyền nhau những bức ảnh với vòng 2 lớn của thần tiên tỷ tỷ và cho rằng nữ minh tinh đang mang thai con đầu lòng

Cùng với tin đồn bí mật kết hôn thì những hình ảnh được cho là Lưu Diệc Phi hiện đang mang thai khiến cả nữ minh tinh và Hồ Ca lao đao trong những ngày gần đây. Để dập tắt tin đồ, phía Hồ Ca đã lên tiếng đưa ra tuyên bố “bác bỏ kết hôn” với trang Sina.

Tin tức nam tài tử Lang Nha Bảng – Hồ Ca phủ nhận bí mật đăng ký kết hôn cùng nàng Mulan Lưu Diệc Phi nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo hiện nay.

Một số phản ứng của cộng đồng mạng

Tự nhiên ế bao lâu nay, sáng mở mắt ra thấy thiên hạ đồn mình có vợ. Tức quá đi!

Còn gì rầu hơn là đang FA mà bị đồn kết hôn. Người vừa hiền vừa tốt tính mà sao lận đận chuyện tình duyên quá!

Anh bảo anh còn chưa kịp yêu đương mà, các blogger chạy KPI cuối năm vừa vừa thôi

Không biết vui hay nên buồn chứ không biết khi nào Hồ Ca mới chịu lấy vợ nữa

Nếu Hồ Ca mà lấy vợ thì mở tiệc ăn mừng lâu rồi

Cháu chỉ muốn nói với chú một câu thôi “Chú cưới vợ đi chú ơi”. 

kchannel 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI