Mayweather tái xuất ở sự kiện MMA

Tay đấm người Mỹ, Floyd Mayweather đã đồng ý tham gia sự kiện MMA tại Nhật Bản vào tháng 2/2021.

Tháng 8/2017, Mayweather đã thượng đài so găng với nhà cựu vô địch MMA – Conor McGregor. Đây cũng là trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của tay đấm Độc cô cầu bại.

Mới đây, theo thông tin từ truyền thông Anh, tay đấm Mayweather sẽ tái xuất khi góp mặt trong sự kiện MMA có tên Mega 2021 được tổ chức ở Nhật Bản vào năm sau.

Ảnh của Mayweather xuất hiện trong buổi họp báo của sự kiện “Mega 2021”
Trước đó, Floyd Mayweather đã bóng gió về việc tái xuất vào năm sau bằng lời chia sẻ trên trang Instagram cá nhân: “Tokyo, Nhật Bản, tôi trở lại vào năm 2021. Tôi và đội của tôi sẽ làm một cú thật lớn ở Tokyo Dome. Tôi sẽ tới đó”.

Dù vậy, đối thủ của Mayweather cũng như thể thức thi đấu vẫn chưa được tiết lộ, Độc cô cầu bại có thể so găng quyền anh hoặc chiến trong lồng bát giác.

Tay đấm này từng thắng dễ Tenshin Nasukawa trong một trận đấu biểu diễn thuộc sự kiện RIZIN 14 ở Nhật Bản. Cựu võ sĩ 43 tuổi mất hơn 2 phút để hạ gục đối thủ và nhận 9 triệu USD tiền thù lao.

Mayweather đánh bại Nasukawa trong trận đấu biểu diễn năm 2018
Bên cạnh các nhà quảng bá tới từ Nhật Bản, Mayweather cũng đang thương thảo với Chủ tịch Dana White để thượng đài cùng một võ sĩ UFC. Bước đầu, đôi bên đã tìm được tiếng nói chung.

“Floyd muốn thi đấu. Chúng tôi sẽ lắng nghe anh ấy. Floyd và tôi muốn làm việc cùng nhau và tạo ra một thứ gì đó. Tôi và anh ấy chỉ cần thêm một chút thời gian để thực hiện việc này”, White cho hay.

Với chiến thắng trước tay đấm Andre Berto vào tháng 9/2015, Mayweather đã treo găng. Tuy nhiên, Độc cô cầu bại đã trở lại võ đài gặp Conor McGregor 2 năm sau đó, bởi số tiền giành cho người chiến thắng ước tính lên đến tỷ đô. Tay đấm người Mỹ đánh bại “gã điên” sau 10 hiệp đấu và Mayweather chính thức kết thúc sự nghiệp quyền anh với 50 trận toàn thắng.

Quang Thịnh

Nguồn: ttv24.vn

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC