MC Minh Xù điển trai hội ngộ ca sỹ Minh Tuyết tại thảm đỏ chung kết Hoa Hậu Việt Nam 

Vừa qua, MC điển trai Minh Xù xuất hiện tại thảm đỏ chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 để cổ vũ và chúc mừng các người đẹp trong sự kiện lần này.

MC – ca sỹ Minh Xù nổi bật tại thảm đỏ chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020

Nam MC chọn cho mình bộ suit ton-sur-ton lịch lãm với tông màu đơn sắc nhưng vẫn nổi bật tại sự kiện lần này. Đặc biệt sự hội ngộ bất ngờ của MC điển trai cùng nữ ca sỹ Minh Tuyết, ca sỹ Lệ Quyên và nhiều nghệ sỹ khác được nhiếp ảnh gia ghi lại. 

Minh Xù hội ngộ ca sỹ Minh Tuyết tại thảm đỏ lần này

Minh Xù chụp ảnh cùng ca sỹ Lệ Quyên

MC Minh Xù được biết đến là một MC hài hước và luôn mang đến những tình tiết thú vị hấp dẫn cho chương trình, anh để lại dấu ấn trong lòng khán giả với hàng loạt chương trình gameshow ăn khách: Bạn Có Bình Thường, Bậc Thầy Ẩn Danh, Vì Bạn Xứng Đáng, Quả Cầu Bí Ẩn. 

Minh Xù xuất thân là một ca sỹ có giọng hát nội lực và hình tượng mái tóc xù cá tính – đây cũng là khởi điểm của biệt danh đáng yêu “Minh Xù”. Tình cờ anh bén duyên cùng gameshow 1+1=0 với tư cách là MC và từ đây Minh Xù bắt đầu theo đuổi vai trò mới này. Hiện tại Minh Xù vừa là một MC hoạt ngôn tài dí dỏm vừa là một ca sỹ solo với những show diễn âm nhạc uy tín và chất lượng.


Trong tương lai, Minh Xù sẽ hoàn thiện và trau dồi bản thân hơn nữa để tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật mà anh luôn đặt tâm huyết.

 kchannel

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC