Mỹ nam truyện tranh Song Kang cùng nam diễn viên gạo cội Park In Hwan nhí nhảnh trên tạp chí

Để quảng bá cho bộ phim sắp tới với tên gọi Navillera, Song Kang và bạn diễn – nam diễn viên gội cội xứ Hàn Park In Hwan đã có bộ ảnh nhí nhảnh trên tạp chí 1st Look và chia sẻ về bộ phim mới của họ. 

Bộ phim Navillera của tvN được chuyển thể dựa trên webtoon nổi tiếng kể câu chuyện của Duk Chool, một người đàn ông bắt đầu múa ba lê ở tuổi 70 (Park In Hwan) và anh chàng 23 tuổi đang loay hoay tìm kiếm giấc mơ của mình với tên gọi Chae Rok (Song Kang).

Mỹ nam thế hệ mới Song Kang

Mặc dù Chae Rok sở hữu tài năng phi thường như một vũ công ba lê nhưng anh ấy bắt đầu khá muộn so với các bạn cùng trang lứa. Ban đầu, Chae Rok (Song Kang) lạc lối sau khi nếm trải sự cay đắng của thực tế nhưng cuộc đời anh ta có một bước ngoặt bất ngờ khi anh ta gặp một sinh viên có một không hai trong lớp là Duk Chool – một người đưa thư đã nghỉ hưu, trong những ngày tháng cuối đời, ông lão Duk Chool quyết định theo đuổi ước mơ cả đời của mình là học múa ba lê. 

Nam diễn viên gạo cội xứ Hàn – Park In Hwan

Thể hiện sự yêu thích của mình đối với bộ phim, diễn viên gội cội Park In Hwan nhận xét rằng được gặp nhân vật Duk Chool là một trong những may mắn lớn nhất trong cuộc đời ông: “Ở tuổi của tôi, thể lực và sự dẻo dai của tôi còn thiếu nên việc học múa ba lê rất khó khăn nhưng tôi rất vui và biết ơn khi có thể kể một câu chuyện ấm áp đến như vậy”.

Trong khi đó, Song Kang chia sẻ suy nghĩ của mình về lịch trình vô cùng bận rộn đi kèm với sự nổi tiếng ngày càng tăng của anh ấy. Song Kang tiết lộ rằng thay vì cảm thấy kiệt sức vì lịch trình dày đặc của mình thì anh ấy thực sự thích được bận rộn như vậy!

Nam diễn viên trẻ tiếp tục giải thích rằng dự án Navillera là một dự án mà anh ấy đang tìm kiếm: “Tôi đã chờ đợi một câu chuyện ấm áp và cảm động như thế này và sau đó tôi tình cờ bắt gặp Navillera. Tôi đang học hỏi rất nhiều điều trên phim trường và tôi thực sự thích diễn xuất trong bộ phim này”.

Song Kang cũng tự tin nói về việc vượt qua áp lực làm người nổi tiếng: “Có những lúc tôi cảm thấy sợ hãi hoặc tự ti vì tất cả những dự đoán quá lớn từ người hâm mộ nhưng tôi không muốn bỏ cuộc. Vì tôi muốn hoàn thành tốt công việc, tôi sẽ tập trung vào bản thân và tiến lên phía trước”.

Bộ phim Navillera của Song Kang và Park In Hwan sẽ lên sóng vào 9 giờ tối ngày 22 tháng 03 sắp tới. Hãy cùng đón xem màn thể hiện mới của mỹ nam bước ra từ truyện tranh màn ảnh Hàn – Song Kang!

kchannel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC