Mỹ Tâm hóa “nữ thần” trong MV Hào Quang mở đường Liveshow Tri Âm

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm chính thức trình làng MV Hào Quang với tuyên ngôn “Bạn có thấy tôi đang rực sáng” bên  cạnh tạo hình nữ thần sang chảnh và quyền lực mở đường cho Liveshow Tri Âm vào 25/04 tới đây.

20 giờ ngày 17/04, Mỹ Tâm chính thức thả xích MV Hào Quang, MV này cũng là sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ dành tặng cho người hâm mộ trước thềm Liveshow Tri Âm diễn ra vào ngày 25/04 sắp tới.

MV Hào Quang là dự án âm nhạc kỷ niệm chặng đường 20 năm ca hát của nàng Họa Mi Tóc Nâu. Hình ảnh MV được đầu tư chỉn chu và chuyển tải những thông điệp ý nghĩa, điều đó được thể hiện qua sự lồng ghép khéo léo từ ca từ “Bạn có thấy tôi trong hào quang, Bạn có thấy tôi vượt thời gian, Bạn có thấy tôi đang rực sáng, đang bừng cháy lên” đến màn tổng hợp tất cả hình ảnh bìa album từ trước đến nay vào Hào Quang.

Ca khúc Hào Quang với giai điệu sôi động và ca từ mang ý nghĩa gửi gắm tình yêu với âm nhạc với người hâm mộ là mãi mãi và bất biến. Tạo hình Mỹ Tâm cũng thay đổi liên tục và mang đến cảm giác hoài niệm từ quá khứ chuyển dần sang hiện tại với ánh “Hào Quang” rực sáng xung quanh nữ ca sĩ. 

Bên cạnh âm nhạc và tạo hình sang chảnh quyền lực của chị Đại V-pop thì Mỹ Tâm còn khoe loạt vũ đạo nhịp nhàng, uyển chuyển và lôi cuốn người xem. 

Liveshow Tri Âm kỷ niệm 20 năm ca hát của Họa Mi Tóc Nâu sẽ diễn ra vào ngày 25/04 tới tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Được biết, Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn và Wowy là khách mời đặc biệt tham gia trình diễn trong Liveshow của chị Đại V-pop. 

Text: Kchannel – Source: bazaarvietnam.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC