Nhậm Gia Luân lại trở thành nam thần cổ trang sánh đôi Bạch Lộc trong Trường An Như Cố 

Vừa chiếm được cảm tình của khán giả thông qua mối tình tổng tài bá đạo cùng “bạn gái quốc dân” Hình Phi trong Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sư Thằn Lằn, Nhậm Gia Luân đã vội vã bỏ đi theo Bạch Lộc.

Thời gian qua, sau buổi chiêu thương của đài Iqiyi, bộ phim Trường An Như Cố chính thức tung đoạn trailer đầu tiên, từng bước hé lộ tạo hình của hai nhân vật chính do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc thủ vai.

Được biết đến như một ngôi sao sáng của dòng phim cổ trang, dù không đi theo con đường lưu lượng nhưng trong lòng khán giả Nhậm Gia Luân dường như có một vị thế cố định, vững vàng. Và không ngoài dự đoán, khi nhìn thấy những hình ảnh của anh chàng trong Trường An Như Cố, cộng đồng người hâm mộ không khỏi kỳ vọng và mong chờ.

Bộ phim là phần tiền truyện của web drama Nhất Sinh Nhất Thế xuất thân từ cùng một chiếc nôi đó là quyển tiểu thuyết Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Trường An Như Cố chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Thời Nghi (Bạch Lộc) và Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) ở hai dòng thời gian cổ trang và hiện đại. Mối tình giữa nàng Thời Nghi xinh đẹp cùng tướng quân Châu Sinh Thần thật nồng nhiệt và tha thiết biết bao, ấy vậy mà cả hai đều không thể cùng nhau tiến bước. Mối tình đẹp như tranh vẽ nhưng lại thiếu sự vẹn tròn, đồng thời mang đến nhiều nước mắt, cả sự tiếc nuối và chia xa. 

Để rồi ở thời hiện đại, người có duyên sẽ lại về với nhau, hai người một lần nữa đối mặt. Điều đáng nói ở đấy chính là  mối tình ấy một lần nữa trở nên tréo ngoe khi chỉ có nàng diễn viên lồng tiếng Thời Nghi với những kí ức đẹp đẽ chốn tiền kiếp một lòng một dạ trao tình cảm cho vị giáo sư Châu Sinh Thần vốn đã xóa sạch những hồi ức xưa cũ.

Ngay từ đầu trailer, màu phim là yếu tố đầu tiên nhận được rất nhiều lời khen. Với sự đầu tư kĩ lưỡng, chất lượng, hình ảnh của phim được dự đoán sẽ làm tăng nhiều cảm xúc của mạch phim. Dù vậy, lần tạo hình này của Bạch Lộc lại trở thành chủ đề bàn tán và nhận được nhiều phản hồi không mấy tốt đẹp, phần tóc mái không phù hợp khiến nàng kém xinh xắn và duyên dáng hơn, đồng thời cũng làm giảm đi độ tương xứng khi cô sóng đôi cùng Nhậm Gia Luân.

Chưa dừng lại ở đó người hâm mộ một phen “mắt chữ O, mồm chữ A” khi phát hiện ra chi tiết nàng Thời Nghi bỗng dưng có thể… trò chuyện, hoàn toàn trái người với nội dung nguyên tác, từ đó làm dấy lên sự lo lắng bồn chồn sợ bộ phim sẽ bị phá hỏng.

Tiếp nhận song song hai luồng ý kiến, thế nhưng bộ phim vẫn trở thành một trong những đề tài thu hút được nhiều sự quan tâm nhất. Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày ấn định phát sóng, mối tình truyền kiếp trên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bi thương lẫn ngọt ngào. 

Text: Kchannel – Source: bazaarvietnam.vn

Có thể bạn quan tâm!

Gặp gỡ Trương Triết Hạn nam chính điển trai diễn giỏi trong phim đam mỹ chuyển thể Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) 

Những bộ phim đưa Nhậm Gia Luân vụt sáng thành sao hạng A

Những điều bạn chưa biết về Cung Tuấn: mỹ nam cổ trang thế hệ mới hiện đang gây bão trong phim Sơn Hà Lệnh

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức “yêu” Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Kỷ do đạo diễn Hương Mật Tựa Khói Sương cầm trịch 

Những điều bạn chưa biết về Hình Phi – bạn gái Nhậm Gia Luân trong Tiểu Thư Quạ Đen và Tiên Sinh Thằn Lằn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC