Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc khoe tạo hình đẹp lung linh trong poster Trường An Như Cố 

Bộ phim cổ trang Trường An Như Cố do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính vừa công bố poster với tạo hình cổ trang đẹp lung linh. 

Nhậm Gia Luân

Đoàn làm phim vừa tung loạt ảnh poster của dàn diễn viên chính mừng phim đóng máy. Trong loạt ảnh poster mới này, Nhậm Gia Luân hóa thân hoàn hảo và điển trai với nhân vật Châu Sinh Thần còn nhan sắc nữ chính Bạch Lộc được nhận xét ngày càng thăng hạng trong vai diễn Thời Nghi. 

Bạch Lộc sau thành công của Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương sẽ tái ngộ khán giả qua Trường An Như Cố
Nhậm Gia Luân được khen quá phù hợp với các vai diễn cổ trang

Bộ phim Trường An Như Cố được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, nội dung phim xoay quay câu chuyện tình yêu trắc trở giữa tướng quân Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thời Nghi (Bạch Lộc). Bộ phim khai thác về chủ đề lịch kiếp của cặp đôi chính, vì kiếp này không được ở cùng nhau nên cả hai may mắn tái ngộ trong thời hiện đại. Thời Nghi gặp lại Châu Sinh Thần khi anh là một giáo sư đại học còn cô nàng là diễn viên lồng tiếng.

Điểm hấp dẫn của cốt truyện là nữ chính Thời Nghi vẫn còn lưu giữ ký ức tiền kiếp còn Châu Sinh Thần đã quên hết quá khứ. Liệu Thời Nghi sẽ lại chinh phục trái tim của Châu Sinh Thần một lần nữa? Khán giả sẽ được giải đáp thắc mắc khi bộ phim Trường An Như Cố lên sóng vào thời gian sắp tới. 

Được biết, Trường An Như Cố là webdrama tiền truyện của tác phẩm Nhất Sinh Nhất Thế được sản xuất không lâu trước đó. Ngoài tạo hình của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc thì đoàn làm phim cũng công bố poster các diễn phụ trong Trường An Như Cố

kchannel

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC