Nhan sắc Ngô Tuyên Nghi – nàng thơ mới của Tiêu Chiến khiến khán giả thất vọng

Ngô Tuyên Nghi – nàng thơ mới của Tiêu Chiến trong bộ phim Đấu La Đại Lục đang lên sóng hiện vấp phải những ý kiến về nhan sắc gây tranh cãi.

Nhan sắc Ngô Tuyên Nghi trong phim Đấu La Đại Lục
Phần cằm quá nhọn khiến ngũ quan mất đi sự hài hòa

Đấu La Đại Lục với sự tham gia đóng chính của Tiêu Chiến – Ngô Tuyên Nghi chính thức lên sóng sau khi trailer của phim gây bão với 100 triệu lượt xem trên Weibo. Bên cạnh sự hào hứng đón xem bộ phim của khán giả thì nhan sắc nữ chính Ngô Tuyên Nghi gây tranh cãi. 

Tiêu Chiến – Ngô Tuyên Nghi trong poster chính của phim

Nam chính Tiêu Chiến có màn trở lại khá lợi hại với tạo hình đẹp trai đúng chuẩn nam thần cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, bạn diễn của anh là Ngô Tuyên Nghi lại gây tranh cãi về nhan sắc. Nhiều khán giả cho rằng visual của Ngô Tuyên Nghi không hề có thần thái nữ chính của một bộ phim.

Nhan sắc Ngô Tuyên Nghi - nàng thơ mới của Tiêu Chiến khiến khán giả thất vọng

Đa số khán giả xem phim đều thấy thất vọng bởi ngoại hình của nữ chính Ngô Tuyên Nghi. Trong những cảnh quay, mỗi khi Ngô Tuyên Nghi biểu cảm đáng yêu – giận dữ hay bình thường chiếc cằm nhọn của nữ chính khiến người xem khó chịu. Không những thế do phần trán dô và cằm nhọn quá mức khiến ngũ quan của Ngô Tuyên Nghi không được hài hòa.

Tiêu Chiến lại nhận về lời khen nhan sắc khi tạo hình những tập đầu trong Đấu La Đại Lục của nam diễn viên dù đơn giản và có chút xuề xòa nhưng gương mặt đẹp trai của anh nhận dường như cân hết các cảnh quay. Cùng với đó là khả năng diễn xuất cũng được người xem công nhận ngày càng tiến bộ. 

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến

Một số bình luận của cư dân mạng 

Đứng bên cạnh Tiêu Chiến – Ngô Tuyên Nghi thật sự có vấn đề về nhan sắc 

Chiếc cằm giả trân 

Không chỉ có cằm mà trán dô, răng và mặt sưng phù đáng báo động 

Một số hình ảnh Ngô Tuyên Nghi do phòng làm việc của nữ ca sĩ – diễn viên công bố trước đây.

kchannel 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC