Nhan sắc xinh đẹp 15 năm trước của Song Ji Hyo gây bão khi phim kinh điển Goong Hoàng Cung thông báo remake

Sau khi thông tin bộ phim kinh điển của màn ảnh Hàn Quốc Goong (Hoàng Cung) sẽ được remake sau 15 năm thì nhan sắc của mối tình đầu hoàng tử Song Ji Hyo trở thành tâm điểm thảo luận của cộng đồng mạng trực tuyến. 

Nhan sắc xinh đẹp trong trẻo của Song Ji Hyo 15 năm trước khiến công chúng thổn thức

Nhiều khoảnh khắc và hình ảnh xinh đẹp của nữ diễn viên Song Ji Hyo với vai diễn Min Hyo Rin – mối tình đầu của Hoàng tử Lee Shin (Joo Ji Hoon) được cư dân mạng “khui lại” cùng lời khen có cánh!

Cô ấy thật lộng lẫy!

Bây giờ cô ấy cũng rất xinh nhưng cô ấy đã rất xinh đẹp ngay cả khi đóng bộ phim này

Lúc này cô ấy 25 tuổi và vào vai nữ học sinh trung học xinh đẹp

Trông cô ấy thật xinh đẹp trẻ trung và hôm nay vẫn trẻ trung như vậy 

Tôi đã yêu mến cô ấy rất nhiều qua bộ phim này 

Nhan sắc và vai diễn của cô ấy khi đó khiến tôi yêu mến rất nhiều, cô ấy từng là mẫu hình lý tưởng của tôi!

Song Ji Hyo vào vai Min Hyo Rin sở hữu nhan sắc hút hồn, thanh thuần khiến nhiều khán giả thán phục. Cô có thể vào vai một học sinh trung học xinh đẹp, mối tình đầu của Hoàng tử Lee Shin mặc dù khi ấy đã bước sang tuổi 25.

Được biết, Group8 – nhà sản xuất của các bộ phim nổi tiếng Boys Over Flowers, Hey Ghost, Let’s Fight, My ID Is Gangnam Beauty đã mua lại bản quyền từ bộ truyện tranh từ Jaedam Media và đang lên kế hoạch sản xuất phiên bản mới của Goong (Hoàng Cung) sau 15 năm. 

Goong (Hoàng Cung) drama kinh điển màn ảnh Hàn càn quét châu Á vào những năm 2006

Goong (Hoàng Cung) được biết đến là một tác phẩm drama kinh điển của màn ảnh Hàn Quốc với 4 diễn viên chính Joo Ji Hoon, Yoon Eun Hye, Kim Jeong Hoon và Song Ji Hyo nổi danh khắp châu Á vào năm 2006. Phim cũng thành công với mức rating kỷ lục 27% tại thời điểm phát sóng và tiếp tục được đầu tư làm phần 2 với tên gọi GoongS

kchannel 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI