NÓNG: Bức tâm thư của Trương Hằng tuyên bố Trịnh Sảng thua kiện và mất quyền nuôi 2 con

Trương Hằng đăng bài trên tài khoản Weibo cá nhân vào rạng sáng nay thông báo mình đã hoàn toàn thắng kiện giành quyền nuôi con với Trịnh Sảng và được quyền độc lập nuôi 2 bé Lucas và Luna.

Trương Hằng đăng tải bài viết với nội dung: “Tôi vừa nhận được thông tin chính thức từ toà án. Suốt hơn một  năm vừa qua xảy ra nhiều việc, cuối cùng, toà án đã chấp nhận yêu cầu của tôi, tôi đã giành được quyền độc lập nuôi con trai và con gái. Đây là tin rất vui đối với tôi – người đã phải chịu vô số áp lực và giày vò trong hơn một năm vừa qua, tay tôi run lên vì hạnh phúc. Toà án cũng đã cho Trịnh Sảng một khoảng thời gian ngắn để nuôi con, tôi hoàn toàn hài lòng và tin tưởng cô ấy sẽ hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của mình như một người mẹ tốt, để 2 con lớn lên không có bất cứ điều gì hối tiếc”.

Sau quãng thời gian tranh chấp trên tòa án tại Mỹ, cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng đã có kết quả. Giờ đây, Lucas sinh ngày 19.12.2019 và Luna sinh ngày 4.1.2020, hiện tại đang ở tại Mỹ đã có thể có cuộc sống yên ổn và nhiều khả năng sẽ về nước trong thời gian tới. 

Trương Hằng tiếp tục chia sẻ: “Tính đến hôm nay, tôi đã được làm cha hơn 500 ngày. Thành thật mà nói, tôi có lỗi với 2 con. Bố không phải là người cha tốt, không thể cho 2 con một mái ấm trọn vẹn, không thể cho 2 con có một ngày có đủ cả tình mẫu tử. Những ngày này, tôi đã suy nghĩ về vai trò của người bố có ý nghĩa như thế nào? Chỉ có một câu trả lời – đó là trách nhiệm. Bố đã làm nhiều điều sai trái, giờ đây bố phải đối mặt với nó, phải xin lỗi, phải sám hối thì mới có thể bù đắp được cho các con. Nếu như có một ngày, khi 2 con lớn lên và nhìn thấy lời xin lỗi này, bố sẽ lại nói với các con rằng: Bố xin lỗi, mong 2 con hãy chấp nhận lời xin lỗi của bố”.

Đồng thời Trương Hằng cũng đưa ra văn bản chính thức của toà án Hoa Kỳ về việc trao quyền nuôi con cho anh. Đáng nói hơn, anh cũng bày tỏ suy nghĩ về việc Trịnh Sảng sẽ hoàn thành tốt nghĩa vụ của một người mẹ.

Ngoài ra Trương Hằng còn bày tỏ sự hối lỗi và biết ơn đối với Cha Mẹ mình: “Tiếp theo, tôi muốn chia sẻ với cha tôi với tư cách là một người con. Sở dĩ tôi phải nói ở đây là vì tôi không còn mặt mũi nào để nói chuyện với bố. Thực sự thì nỗi đau lớn nhất của con chính là khi thấy bố mẹ chịu tổn thương vì chuyện tình cảm của con. Vì con và 2 đứa nhỏ, bố mẹ đã phải ngừng lại công việc và phải bán nhà. Vì con, bố mẹ ăn không ngon, ngủ không yên. Con giả vờ không nhìn thấy sự suy sụp của bố mẹ, giả vờ thấy bố mẹ vẫn chưa già, cứ thế vô tư nhận tình yêu thương của bố mẹ, vô tư khiến bố mẹ phải chịu nhiều vất vả và khó khăn. Nhưng con chưa từng nói một câu: Con xin lỗi! Con không phải là người con có hiếu, con chính là nghịch tử. Ngày hôm nay, con không mong bố mẹ tha thứ, con chỉ muốn nói với bố mẹ rằng: Con nợ hai người, cả một đời này không thể nào trả nổi”.

Cuối cùng, tôi muốn nói với tất cả mọi người, với đất nước rằng: “Tôi xin lỗi! Tôi không phải là công dân tuân thủ pháp luật. Tôi chạy tới Mỹ để nhờ người mang thai hộ. Xảy ra sự việc, tôi hèn nhát tự an ủi chính mình rằng: Tôi chỉ là một người bình thường. Nhưng sự thực, dù muốn hay không, tôi không thể thật sự là người bình thường nữa rồi. Giờ đây, tôi đã nhận được vô số sự quan tâm của mọi người, hay nói cách khác, tôi không thể trốn tránh trách nhiệm của mình nữa rồi, cần phải đối mặt với trách nhiệm xã hội. Chính vì vậy, tôi trịnh trọng tuyên bố và xin hứa rằng: Tôi sẵn sàng chấp nhận mọi sự trừng phạt từ đất nước và pháp luật, tôi cũng sẵn sàng nhận sự chỉ trích, phê bình của tất cả mọi người. Tôi xin lỗi!

Kèm theo đó, anh còn đăng tải bức ảnh của mình đang nắm tay 2 con để một lần nữa chính thức xác nhận rằng mình đã trở thành người bố hoàn toàn có quyền nuôi dưỡng công chúa và hoàng tử bé nhỏ Luna và Lucas.

Sau khi chia sẻ bài viết, Trương Hằng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Mọi người đều hy vọng vị thiếu gia này sẽ làm tốt trách nhiệm của mình như đã hứa. 

Về phía Trịnh Sảng, hiện tại vẫn chưa có động thái nào về tin tức này. Trước đó, Trịnh Sảng thắng kiện Trương Hằng trong vụ kiện liên quan đến khoản nợ 20 triệu nhân dân tệ (khoảng 70,4 tỉ đồng).

Có thể bạn quan tâm

HOT: CNN, BBC News, The New York Times đồng loạt đưa tin scandal thuê người mang thai hộ của Trịnh Sảng 

Trương Hằng – cha của 2 con Trịnh Sảng có thân thế như thế nào?

HOT: Lộ clip Trịnh Sảng khóc “không hề giả trân” tuyên bố giải nghệ và phản ứng dân mạng xứ Trung?

HOT: Trịnh Sảng là nghệ sĩ đầu tiên Cbiz có văn bản “phong sát” – lệnh cấm trên mọi mặt

 

Text: Kchannel – Source: thanhnien.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC