Our Friend (Bạn Tôi) bom tấn độc lập lấy đi nước mắt từ câu chuyện cảm động có thật 

Our Friends (tựa Việt: Bạn Tôi) tác phẩm điện ảnh độc lập quy tụ dàn diễn viên thực lực Jason Segel, Casey Affleck và mỹ nhân 50 Sắc Thái Dakota Johnson hiện đang là phim được các chuyên gia, giới báo chí và công chúng khen ngợi ngay khi vừa mới ra mắt.

Là một tác phẩm độc lập, Our Friend (tựa Việt: Bạn Tôi) được sản xuất với kinh phí khá khiêm tốn nhưng chính nội dung chân thật, cách dẫn dắt câu chuyện khéo léo và dàn cast chuyên trị dòng phim nghệ thuật đã mang về cho phim IMDB 7.3 điểm – đây được xem là điểm đánh giá cao cho một tác phẩm điện ảnh.

Phim khai thác từ câu chuyện có thật về Matthew Teague, anh hiện đang sống hạnh phúc cùng người vợ xinh đẹp Nicole (Dakota Johnson) và 2 nàng công chúa nhỏ đáng yêu. Những tưởng niềm vui luôn trọn vẹn trong ngôi nhà của mình nhưng nỗi đau đã ập đến khi bác sĩ thông báo vợ anh mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối và các tế bào ung thư đã di căn khắp cơ thể. Phải túc trực chăm sóc Nicole trong bệnh viện, Matthew Teague không có thời gian chăm sóc gia đình và 2 con gái. Để giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này, Dane Faucheux (Jason Segel) quyết định dọn đến sống chung cùng gia đình Matthew, sự xuất hiện của Dane không chỉ san sẻ những khó khăn trong cuộc sống thường nhật của gia đình Matthew mà còn là liều thuốc vực dậy tinh thần cho những người bạn của mình. Ban đầu, Dane dự tính ở lại chăm sóc lũ trẻ vài tuần nhưng anh đã thay đổi kế hoạch và dành hẳn 14 tháng để luôn bên cạnh chăm sóc gia đình Matthew cũng như tiếp thêm động lực để mọi người vượt qua giai đoạn khủng hoảng. 

Our Friend khai thác nội dung cuộc sống đời thường với mạch phim gần gũi, mộc mạc cuốn hút người xem. Phim lấy đi nước mắt khán giả và để lại giá trị nhân văn học được qua tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình. Theo chuyên trang Rotten Tomatoes, người xem đánh giá phim Our Friend lần lượt là 85% – 95% và dành lời khen ngợi cho bộ ba diễn viên của phim. 

Text: Kchannel – Source: vnexpress

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC