Porsche Taycan dòng siêu xe điện đầu tiên của nhà Porsche

Taycan trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có ý nghĩa “Ngựa ngon dũng mãnh” được dùng để đặt tên cho mẫu xe điện đầu tiên của nhà Porsche. Với quá trình nghiên cứu trong 5 năm, tuyển mới 1.200 nhân sự kỹ thuật cao và ngốn gần 6 tỷ USD cho dự án lần này, Porsche Taycan hiện đang là dòng siêu xe dẫn đầu xu hướng sử dụng hoàn toàn nhiên liệu bằng điện năng.

Với thiết kế mang tinh thần thể thao mạnh mẽ, có khả năng tăng tốc 0-200km/h trong vòng chưa đầy 10s liên tục kèm theo lượng tiêu thụ điện tiết kiệm khi bạn chỉ cần sạc pin mỗi tuần một lần. Những yếu tố này tiếp tục khẳng định với giới yêu xe rằng họ sẽ nhanh chóng bị cuốn hút bởi phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp đi kèm những sáng tạo chưa từng có trong các dòng xe trước đó.

Porsche Taycan gồm hai phiên bản là Turbo và Turbo S hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người yêu ô tô.

Hai phiên bản siêu sang chảnh của dòng xe điện đầu tiên của nhà Porsche

Cùng ngắm mẫu xe mới nhà Porsche ngay sau đây:

Taycan 2020 giữa nguyên thiết kế đặc trưng của nhà Porsche với phần mũi rộng và thấp, trần xe có hình dáng cong tròn, hong xe nổi bật với các đường viền mạnh mẽ từ phong cách thể thao.

 

Ngoại thất là sự kết hợp hài hòa giữa tính sang trọng vốn sẵn có trong bộ gen của nhà Porsche và sự gai gốc, cá tính trong xu hướng thiết kế thể thao mà dòng xe này hướng đến. Thông số kỹ thuật bao gồm: Taycan có chiều dài 4.963 mm, chiều rộng 1.996 mm, cao 1.381 mm. Chiều dài cơ sở là 2.900 mm, trọng lượng không tải 2.395 kg.

Đèn hậu rộng dài hết phần đuôi mang đến sự sắc sảo và bạo liệt cho dòng xe này

 

Turbo và Turbo S sử dụng hệ thống treo khí nén đặc trưng và kiểm soát khung gầm 4D. Hệ thống treo khí nén này có thể tăng hoặc giảm chiều cao thân xe tùy theo điều kiện mặt đường và chế độ vận hành.

Phần nội thất luôn là điểm mạnh của Porsche, bên trong Turbo và Turbo S sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên bởi thiết kế ấn tượng và sang chảnh đến không ngờ.

Vô lăng 3 chấu tích hợp nhiều phím chức năng

 

Khu vực điều khiển trung tâm với 4 màn hình LCD hiển thị đầy đủ tất cả mọi thông tin cần thiết.

 

Đồng hồ sau vô lăng

 

Ghế trước sang chảnh đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng mê dòng xe Porsche

Bạn có thể tham khảo mức giá Turbo và Turbo S

Porsche Taycan Turbo: 153.310 USD (tương đương 3,56 tỷ đồng)

Porsche Taycan Turbo S: 187.610 USD (tương đương 4,37 tỷ đồng)

Text: Kchannel – Source: baomoi.com.vn

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC