Rộ tin Thành Nghị đóng cặp cùng Hồ Nhất Thiên trong phim đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc, fan nguyên tác nói gì?

Dân mạng xứ Trung râm ran tin Thành Nghị sẽ sánh đôi cùng Hồ Nhất Thiên trong dự án phim đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc.

Hồ Nhất Thiên đang được nhà sản xuất coi trọng
Thành Nghị cũng có cơ hội chắc suất sau khi nổi đình nổi đám với Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Nguồn tin cho biết hiện phía đoàn làm phim Thiên Quan Tứ Phúc đang trong giai đoạn chọn diễn viên mà Hồ Nhất Thiên đang được nhà sản xuất coi trọng cách nhắc. 

Còn phía Thành Nghị và Hầu Minh Hạo, hiện weibo hai nhà đang cạnh cạnh tranh nhau xem ai đóng vai Tạ Liên và ai đảm nhận vai Hoa Thành. Xảy ra sự việc này vì trước đó thông tin Hoan Thụy Thế Kỷ sẽ để cả hai “gà nhà” của mình là Thành Nghị và Hoàng Minh Hạo đảm nhận hai tuyến nhân vật chính là Tạ Liên và Hoa Thành.

Fan hai nhà Hầu Minh Hạo và Thành Nghị đang cạnh tranh nhau

Một số bình luận của cộng đồng fan nguyên tác

Tâm trạng của fan nguyên tác lúc này đây!

-Xem phim hoạt hình thôi anh em!

-Hồ Nhất Thiên đẹp trai lắm, cao nữa, diễn xuất cũng ổn nhưng mà không giống Hoa Thành trong tưởng tượng của em.

-Thôi đừng ạ! Hồ Nhất Thiên đẹp thì đẹp thật nhưng tôi cảm thấy ảnh chỉ hợp đóng mấy vai kiểu thanh xuân vườn trường thôi chứ còn cổ trang thì nuốt không nổi. Hình tượng của Tạ Liên với Hoa Thành thì chắc không có diễn viên thế hệ mới nào thể hiện hết khí chất được đâu. Đâu phải bộ nào cứ tuyển diễn viên đẹp như hoa vào diễn là đều 1 bước lên mây? Các nhà chuyển thể né bộ này giúp tuôi đuy!

Bộ phim đam mỹ chuyển thể Thiên Quan Tứ Phúc đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi đây là dự án chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu – cũng là mẹ đẻ của tác phẩm chuyển thể đình đám Trần Tình Lệnh trước đây. 

kchannel

Nguồn: Cbiz Chuyển Động 360

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC