Rosé (BlackPink) khoe vũ đạo mới lạ và đọc rap trong MV debut On The Ground

MV debut On The Ground của thành viên Rosé (BlackPink) vừa chính thức được YG trình làng mang đến hình ảnh Rosé thật khác biệt qua màn khoe vũ đạo mới lạ và lần đầu tiên thử sức đọc rap trong ca khúc mới. 

Là thành viên thứ 2 sau Jennie ra mắt solo, Rosé nhận được nhiều kỳ vọng từ công chúng cho màn đánh lẻ quan trọng này. Ca khúc đầu tay On The Ground ra mắt vào 12 giờ (giờ Việt Nam) ngày 12/3, đây là ca khúc chủ đề mở đường cho album -R-.Fan của cô nàng. 

Được biết On The Ground được sáng tác bởi Jorgen Odegard và hơn hết Rosé cũng tham gia viết lời cho bài hát này. Lời bài hát dường như chuyển tải thông điệp của chính nữ ca sĩ: “I worked my whole life, just to get high, just to realize: everything I need is on the ground…(Tôi đã làm việc cả đời, chỉ để vươn cao, chỉ để nhận ra: mọi thứ tôi cần đều ở trên mặt đất…)

On The Ground thuộc thể loại pop/rock và được Rosé thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ca khúc mang âm hưởng dòng nhạc US-UK thu hút người nghe bởi giọng ca đặc biệt nội lực của Rosé. Đặc biệt, nữ ca sĩ đã có màn thể hiện vũ đạo khá ấn tượng và khoe giọng đọc rap của mình sau 3 năm ra mắt cùng nhóm nhạc BlackPink.

Về phần nhìn, MV On The Ground vẫn luôn trung thành với định hướng của YG khi Rosé đã có màn hóa thân trong nhiều hình tượng khác nhau từ nữ tính, bánh bèo, gợi cảm, sang trọng cho đến cá tính bùng nổ với vô số kiểu dáng trang phục và phong cách makeup đa dạng. 

Theo báo cáo hiện tại, lượt xem công chiếu của On The Ground rơi vào 1,2 triệu lượt người theo dõi trực tuyến. Với con số ấn tượng này, Rosé có khả năng sẽ có mặt trong Top những ca sĩ có lượt xem công chiếu MV cao kỷ lục thế giới, hiện các fan của cô nàng đang ngóng chờ con số báo cáo cuối cùng từ Youtube?

Text: Kchannel – Source: phapluat.suckhoedoisong.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC