Sau 4 tháng kể từ khi bạn gái cũ tố lăng nhăng, Chanyeol (EXO) lần đầu viết tâm thư giãi bày với người hâm mộ

Ngày 24/02, thành viên điển trai Chanyeol (EXO) đã đăng tải bức tâm thư do anh viết gửi đến người hâm mộ sau 4 tháng im lặng kể từ khi scandal lăng nhăng nổ ra. 

Bài viết được nam thần tượng đăng tải trên trang cộng đồng người hâm mộ của nhóm EXO, nhiều fan cho rằng đây là bức thư giãi bày với những người yêu mến nhân dịp chào đón ngày ra mắt của anh ấy ngày 23/02/2012 – 23/02/2021. Bốn tháng trước, Chanyeol bị bạn gái cũ tố lăng nhăng, một lúc đạp chân 2-3 thuyền. Thậm chí người bạn gái cũ còn tiết lộ gây sốc hơn khi Chanyeol cùng lúc ngủ với rất nhiều cô gái trong thời gian hẹn hò với mình. Sau những tranh cãi ồn ào xung quanh chuyện tình cảm, thành viên Chanyeol dường như im hơi lặng tiếng trong một khoảng thời gian dài. 

Hình ảnh do bạn gái cũ Chanyeol đăng tải khi tố anh chàng lăng nhăng với nhiều cô gái từ fan cho đến thực tập sinh và Idol nữ trong giới Kpop

Nội dung mà Chanyeol chia sẻ

“Xin chào. Đây là Chanyeol.

Tôi viết thư cho EXO-L lần đầu tiên sau một thời gian dài!

Trước hết, tôi muốn nói rằng tôi xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng cho EXO-L, những người đã chờ đợi một thời gian dài.

Tôi thực sự cảm thấy rất tiếc vì tôi không thể diễn đạt điều đó bằng văn bản và tôi đã nghĩ rất nhiều về EXO-L trong thời gian đó. Tôi đã lo lắng và suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để có thể diễn tả cảm xúc của mình với EXO-L bằng lời.

Tôi rất biết ơn những bài viết và thư ủng hộ mà bạn đã gửi vào ngày sinh nhật của tôi. Khi tôi đọc từng bức thư của từng người hâm mộ, tôi càng cảm thấy tiếc nuối và biết ơn nhiều hơn.

Tôi đã nghĩ rất nhiều về cách tôi có thể bảo vệ trái tim quý giá của EXO-L và làm thế nào để tôi có thể bù đắp cho các bạn và tôi cũng đã suy nghĩ về cách mà tôi sẽ không khiến các bạn phải lo lắng trong tương lai nữa.

Ngoài ra, tôi sẽ cố gắng hết sức để làm rõ rằng bạn đã không sai khi tin tưởng vào tôi. Nhưng một lần nữa tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã luôn nhớ đến ngày đầu tiên ra mắt của tôi với tư cách là thành viên nhóm EXO .. và nhiều năm đã trôi qua, chúc mừng kỷ niệm nhân kỷ niệm 9 năm ngày EXO chào đời’.

kchannel 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC