Siêu phẩm smartphone màn hình gập của Samsung chào sân Việt Nam với giá 50 triệu đồng

Vào ngày 25/09 tới đây, phiên bản The Galaxy Z Fold 2 sẽ được bày bán tại thị trường Việt Nam. Với kiểu dáng smartphone màn hình gập cao cấp cùng thiết kế sang trọng, đẳng cấp dường như đã chinh phục được những tín đồ công nghệ.

Vào ngày 25/09 tới đây, phiên bản The Galaxy Z Fold 2 sẽ được bày bán tại thị trường Việt Nam. Với kiểu dáng smartphone màn hình gập cao cấp cùng thiết kế sang trọng, đẳng cấp dường như đã chinh phục được những tín đồ công nghệ. Siêu phẩm smartphone màn hình gập của Samsung chào sân Việt Nam với giá 50 triệu đồng.

Ngoài kiểu dáng, các tính năng mới kỳ vọng sẽ mang đến cho người sử dụng trải nghiệm tốt nhất thì giá bán của mẫu điện thoại nhà Samsung này cũng là điều mà khách hàng quan tâm không kém. Phiên bản The Galaxy Z Fold 2 được bán ra với giá 50 triệu VND tại thị trường Việt Nam, đây là một mức giá ấn tượng bên cạnh những gì mà dòng sản phẩm màn hình gập cao cấp nhất của Samsung đã thể hiện.

Với kích thước màn hình bên trong là 6.2 inch của phiên bản đầu tiên được nâng cấp thành 7.6 inch trên phiên bản The Galaxy Z Fold 2 này. Cùng với đó là màn hình Dynamic AMOLED, độ phân giải 2.208×1.768 pixel. Tần số quét là 120Hz. Tỷ lệ khung hình vuông vức hơn các thiết kế điện thoại và máy tính bảng tiền nhiệm nhưng điều này lại mang đến cảm giác hoàn hảo khi duyệt web, xem bản đồ, đọc sách và trò chuyện qua video.  

 

Màn hình với lớp kính siêu mỏng bằng Ultra Thin Glass là sự lựa chọn cho dòng sản phẩm mới này bởi tính năng che hết đường viền nếp gấp khi mở máy. Màn hình cải tiến so với phiên bản smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung vì thế có độ bền cao hơn cũng như cảm giác vuốt mượt hơn đàn anh đi trước.

Ngoài chức năng là một điện thoại màn hình gập thì tính tiện dụng của dòng máy này còn được biết đến khi có thể gập lại như máy tính xách tay. Cụm camera lồi hẳn lên với ba camera: camera chính, camera thứ hai có chức năng phân giải và camera cuối cùng có ống kính góc siêu rộng với tiêu cự 12mm. Nguồn pin cao hơn và tốc độ sạc nhanh là điều mà các kỹ sư của Samsung luôn hướng tới.

Về màu sắc của The Galaxy Z Fold 2 có vẻ khiêm tốn với 2 màu xám và đồng thay vì 4 màu như phiên bản đầu tiên nhưng Samsung cũng thiết kế linh hoạt khi người dùng The Galaxy Z Fold 2 có thể tuỳ chọn màu bản lề cho chiếc smartphone của mình trong bộ màu: xám, vàng, đỏ, xanh.

kchannel

 

 

 

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC