Son Ye Jin xinh đẹp trên tạp chí ELLE và trải lòng về kế hoạch thử sức tại Hollywood 

Những hình ảnh mới nhất của Son Ye Jin được tạp chí Elle công bố khiến độc giả dành nhiều lời khen bởi vẻ đẹp tự nhiên và không tuổi của “chị Đẹp” Kbiz.

Hình ảnh mới nhất Son Ye Jin trên tạp chí Elle

Son Ye Jin diện những bộ outfit mùa thu đông đơn giản và cổ điển nhưng không vì thế làm giảm đi vẻ đẹp vốn có của nữ diễn viên Hạ Cánh Nơi Anh. Trong bài phỏng vấn với Elle, Son Ye Jin lần đầu chia sẻ về quyết định thử sức tại Hollywood của mình: Trước đây, tôi không đặc biệt tham lam! Đối với tôi, làm việc trong các dự án phim ảnh tại Hàn Quốc đã rất áp lực vì vậy tôi lo lắng về khả năng diễn xuất của bản thân bằng một ngôn ngữ khác?”

Vẻ đẹp tự nhiên của Son Ye Jin

Qua bài chia sẻ này có thể thấy trước khi quyết định tham gia bộ phim Cross của đạo diễn Andrew Nicole do Hollywood sản xuất thì Son Ye Jin chỉ muốn chuyên tâm phát triển diễn xuất tại Hàn Quốc. Nhưng hiện tại, nữ diễn viên muốn nắm bắt cơ hội mới cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ vai diễn lần này.

Trước đây ít lâu, công ty MSTeam của Son Ye Jin đã chia sẻ với truyền thông: Hôm qua, nhóm đã có cuộc họp trước với đội ngũ sản xuất của Cross. Bộ phim dự kiến sẽ được quay từ nửa đầu năm tới. Hiện tại, chúng tôi chưa có lịch trình chính xác”.

Son Ye Jin sẽ tham gia Cross do Hollywood sản xuất

Bộ phim mới mà Son Ye Jin tham gia có tựa đề Cross được sản xuất bởi nhà sản xuất Bradley Creamp, phim dự kiến khởi quay vào tháng 4/2021 với 100% bối cảnh tại xứ sở Kim Chi. 

kchannel 

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC