Thành Nghị nam tính bên Cảnh Điềm hường phấn “khác lạ” trong tạo hình Trầm Vụn Hương Phai

Loạt ảnh hé lộ tạo hình của Thành Nghị và Cảnh Điềm trong bộ phim mới Trầm Vụn Hương Phai nhận về nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Cảnh Điềm
Thành Nghị

Sau 2 lần lỡ hẹn cuối cùng Thành Nghị đã chính thức nên duyên cùng Mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm trong dự án mới của Hoan Thụy Thế Kỷ mang tên Trầm Vụn Hương Phai. Vừa qua, tạo hình của cặp đôi hé lộ và được lan truyền trên các diễn đàn trực tuyến nhanh chóng nhận về nhiều phản ứng của công chúng. 

Nam diễn viên Thành Nghị trong tạo hình Dư Mặc nhận về vô số lời khen với tạo hình cổ trang lần này. Thành Nghị nhận về lời khen cho tạo hình nam tính và trẻ trung với nhân vật ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên ông.

Trong khi đó Cảnh Điềm đảm nhận vai diễn Nhan Đàm, nàng là một yêu nữ tu luyện trong lốt hoa sen thế nên tạo hình với tông màu chủ đạo có sắc hồng, Cảnh Điềm được nhận xét khá “khác lạ” so với những vai diễn trang điểm đậm vô cùng tinh xảo trước đây. 

Một số nhận xét của cộng đồng trực tuyến

Tạo hình Thành Nghị nam tính hơn trong Lưu Ly, mong Thành Nghị đóng cổ trang nhiều vì anh đóng cổ trang quá hợp

Thành Nghị đẹp quá, Cảnh Điềm trẻ trung hường phấn với tạo hình này quá

Sao nói không nhận ra Cảnh Điềm thấy chị xinh đẹp trẻ trung vậy mà

Do Cảnh Điềm trang điểm đậm quen rồi giờ đáng yêu dễ thương thấy lạ là thường thôi mà Cảnh Điềm với Thành Nghị thì trông hơi dừ thật 

Cứ cảm giác Cảnh Điềm không hợp cổ trang thấy hiện đại hay dân quốc như phim Dư Đằng xinh thôi rồi

Tác phẩm Trầm Vụn Hương Phai kề về câu chuyện của Nhan Đàm (Cảnh Điềm) và Dư Mặc (Thành Nghị). Dư Mặc nghe danh về Nhan Đàm đến một ngày chàng quyết định bỏ thân phận tiên của mình đi tìm Nhan Đàm. Khi rời khỏi tiên giới đến núi Na Lan, Dư Mặc và Nhan Đàm đồng hành sát cánh bắt đầu cuộc sống mới, cùng nhau trừng trị kẻ ác và gặp phải những nguy nan chia cắt. Dư Mặc là một ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên ông nhưng thân thế thực sự của chàng là Đế Quân Cửu Trùng Thiên còn Nhan Đàm là một yêu nữ tu luyện trong lốt hoa sen. Tình duyên của họ sẽ trải qua những khó khăn gian khổ nào, hãy cùng đón chờ tác phẩm Trầm Vụn Hương Phai trong thời gian sắp tới. 

Text: Kchannel – Source: ttvn.toquoc.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC