The Mêlody 2021 – Cột mốc trưởng thành của đam mê âm nhạc

The Mêlody 2021 – Một sân chơi mới cho giới trẻ đam mê âm nhạc. Đây là cuộc thi âm nhạc được tổ chức bởi WSU Student Council – Nhóm sinh viên đến từ trường Đại học Western Sydney Vietnam.

The Mêlody 2021 là cuộc thi âm nhạc được tổ chức bởi WSU Student Council – Nhóm sinh viên đến từ trường Đại học Western Sydney Vietnam. Với format thực hiện một sản phẩm âm nhạc từ A đến Z, The Mêlody mang đến một sân chơi mới lạ để các bạn thí sinh có thể trải nghiệm việc sáng tác, hoà âm phối khí, đạo diễn MV và kết nối với những “anh em” có chung niềm đam mê nghệ thuật. 

Từ những thông tin đầu tiên, Mê đã tạo sức công  phá và chiêu mộ được rất nhiều các bạn trẻ tài năng. Đội hình 13 đội thi với 13 phong cách, màu sắc khác biệt đã mang đến 13 Music Video siêu chất lượng từ phần nghe đến cả phần nhìn. 

Trên hành trình kéo dài 10 tháng này, The Mêlody hân hạnh nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của các đơn vị Tài trợ như Trường ĐH Western Sydney Vietnam, NTT Kim cương Thương hiệu Nước tăng lực Compact, NTT Vàng Elite Fitness, NTT Bạc A.N Productions – 808 Labs,… Đặc biệt, với điểm chung muốn khai phá tài năng và đam mê của thế hệ trẻ, hình ảnh Compact còn được mix-and-match cực “cool” trong tất cả các MV. 

Dù phải đối đầu với dịch Covid nhưng hành trình The Mêlody cũng đã kết thúc một cách tốt đẹp với ngôi vị Quán quân thuộc về Team Bellafigura, Á quân dành cho Team Ai Biết và The Vibrato cùng nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng. Hy vọng đây sẽ là kỷ niệm đẹp và là bệ phóng cho nhiều hoạt động sắp tới của các đội thi. Mọi người hãy dành nhiều sự ủng hộ cho các bạn ấy nhé!

Hình ảnh các đội Á Quân và Quán Quân 

 

Text, Source: WSU Student Council 

Có thể bạn quan tâm!

Vừa yêu thắm thiết Hyeri trong phim mới, Jang Ki Yong dính tin hẹn hò nữ thần thể dục nghệ thuật

MV solo LALISA của Lisa (BlackPink) lên sóng phá vỡ nhiều kỷ lục đáng nể 

Hé lộ khối tài sản khủng của Selena Gomez – tình mới của “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans 

Điều gì khiến Bella Poarch trở thành hot TikToker thứ 3 Thế giới?

Tổ ấm đẹp như mơ của cặp siêu sao Adam Levine – Behati Prinsloo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC