The Penthouse mùa 2 tiết lộ ảnh hậu trường siêu quyến rũ của ác nữ Kim So Yeon

Những hình ảnh hậu trường hé lộ tạo hình của ác nữ Kim So Yeon diện đầm đỏ cực kỳ quyến rũ khiến khán giả nôn nóng được đón xem phần tiếp theo của siêu phẩm ăn khách The Penthouse. 

Kim So Yeon quyến rũ trong loạt ảnh hậu trường

Kim So Yeon trở lại quyến rũ hơn bao giờ hết trong loạt ảnh hậu trường The Penthouse mùa 2 của Đài SBS. Ác nữ trong siêu phẩm Hàn năm 2020 The Penthouse khiến công chúng dành nhiều lời khen với ngoại hình trẻ trung bất chấp thời gian. Đặc biệt những cảnh hậu trường tiết lộ tạo hình của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) diện đầm đỏ tuyệt đẹp nhưng vẫn là thần thái diễn xuất vô cùng mưu mô được kỳ vọng sẽ bùng nổ thủ đoạn hơn phần 1 trước đó. 

Trong những bức ảnh mới, diva opera dường như đang chuẩn bị sẵn sàng cho một sự kiện trang trọng và ngay cả trong công việc đơn giản là chọn trang phục cho đêm diễn, Kim So Yeon đã có một ánh mắt dữ dội thể hiện sự quyết tâm và tham vọng không thể ngăn cản của mình.

Người xem bị cuốn hút bởi những bức ảnh hậu trường do nhà sản xuất tung ra, Kim So Yeon quyền lực và thu hút công chúng bởi tính cách nhân vật “phản diện” đỉnh cao. 

Khen ngợi diễn xuất của Kim So Yeon, các nhà sản xuất của The Penthouse nhận xét: “Kim So Yeon đã hoàn thiện nhân vật Cheon Seo Jin thông qua niềm đam mê vô song và sự quyến rũ phi thường của cô ấy”.

Họ tiếp tục nói thêm: “Cheon Seo Jin sẽ còn trở nên hung ác và tàn bạo hơn nữa trong phần 2, cả trong lẫn ngoài. Hãy chờ xem cô ấy sẽ làm gì trong The Penthouse 2 nhé”.

The Penthouse mùa 2  sẽ trở lại vào ngày 19 tháng 02 sắp tới. Trong thời gian chờ đợi, hãy đón xem trailer mới nhất từ nhà sản xuất.

kchannel

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI