Thêm màn giảm cân ngoạn mục của Kpop – Park Bom từ 70kg – 59kg và thông báo sắp comeback

Park Bom – cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời 2NE1 khoe ảnh giảm cân ngoạn mục và thông báo sẽ sớm comeback với hình ảnh rạng rỡ và tinh thần vui tươi sau khi lấy lại vóc dáng. 

Nữ ca sỹ giảm 11kg từ cân nặng 70kg xuống còn 59kg và cảm thấy rất vui với công sức bỏ ra cho quá trình giảm cân này. Park Bom chia sẻ lý do tăng cân của cô ấy là do sử dụng nhiều thuốc ADD (Chứng rối loạn giảm chú ýcũng như không thể kiểm soát được cơn thèm ăn của mình. Bên cạnh đó, tâm trạng của Park Bom cũng thay đổi thường xuyên do áp lực làm người nổi tiếng

Được biết, Park Bom tham gia vào chế độ ăn kiêng của Juvis, công ty nổi tiếng đứng sau màn giảm cân thành công của các nghệ sỹ nổi tiếng như Shindong (Super Junior), Huh Gak và Sam Hammington. 

Shindong cũng khoe màn giảm cân cực kỳ thành công trước đây

Đại diện Juvis cũng chia sẻ: “Trong tất cả những người nổi tiếng, Park Bom là người khó quản lý nhất, cô ấy thường xuyên thay đổi tâm trạng vì áp lực từ công ty quản lý cũng như Park Bom không thể kiểm soát được cơn thèm ăn của mình nên rất khó quản lý chế độ ăn uống”.

Vượt qua những khó khăn và nỗ lực, Park Bom đã khoe loạt ảnh giảm cân của mình đến với cộng đồng người hâm mộ và thông báo sẽ sớm trở lại với hình ảnh khỏe mạnh tràn đầy năng lượng trong dự án mới. 

kchannel 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC