Trịnh Sảng “phát điên” khi ADN cặp song sinh không phải con mình mà là con của bạn Trương Hằng?

Tình tiết mới nhất trong drama Trịnh Sảng – Trương Hằng “bẻ cua cực gắt” khi kết quả xét nghiệm ADN cặp song sinh không phải con của nữ diễn viên mà là con của một người bạn thân của Trương Hằng. 

Trang QQ đưa tin, nữ diễn viên Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Trịnh Sảng đã như muốn “phát điên” khi kết quả giám định ADN của cặp song sinh (1 bé trai và 1 bé gái) không phải con của nữ diễn viên mà là con của bạn thân Trương Hằng. Cặp song sinh được cho là con của cô và Trương Hằng nhờ phương pháp mang thai hộ tại Mỹ. Diễn biến mới của vụ việc khiến công chúng hoang mang và gây xôn xao dư luận. 

Trong phiên xử mới nhất, nữ diễn viên Trịnh Sảng được tuyên án bị oan trong vụ kiện tìm người mang thai hộ nhưng sau đó chối bỏ trách nhiệm và muốn bỏ thai lúc 7 tháng hoặc sau khi sinh muốn cho làm “từ thiện” những gia đình không có con. Nữ diễn viên đã bị lên án gay gắt thậm chí bị phong sát toàn diện. Về phía Trương Hằng, anh đã khóc thảm thiết khi tòa tuyên án Trịnh Sảng bị oan, anh cũng như vô cùng bất ngờ và tỏ thái độ “Tôi không biết, tôi không hiểu”. Tranh chấp giữ Trịnh Sảng và Trương Hằng kéo dài hơn 3 tháng và ngày càng có nhiều tình tiết mới chấn động. 

Theo QQ đưa tin, Trương Hằng có người bạn thân là Đại Như và kết quả xét nghiệm ADN của 2 con Trương Hằng khớp với ADN của người bạn này mà không phải Trịnh Sảng. Theo nhiều nguồn tin thân cận cho biết, Trương Hằng muốn dùng 2 con để đối phó với Trịnh Sảng sau khi cả hai đường ai nấy đi. 

Trước đây, Trương Hằng từng chia sẻ ảnh chụp cùng 2 con tại Mỹ, nhiều người quen biết đã nhận ra ngôi nhà mà Trương Hằng và cặp song sinh chụp ảnh rất giống nhà của Đại Như cũng như 2 bé càng ngày lớn càng có nét giống người bạn của này của Trương Hằng. 

Hiện tình tiết vụ việc đang được đẩy lên cao trào khi kết quả giám định ADN như bằng chứng thép đưa ra phán quyết Trịnh Sảng bị oan. Thực hư thế nào vẫn khiến người hâm mộ và những ai quan tâm đến vụ việc vẫn còn đặt ra nhiều nghi vấn? Tuy nhiên nhiều cộng đồng mạng để lại ý kiến cho rằng tình tiết mới thật bất ngờ như mô-típ các bộ phim truyền hình mà họ từng xem. 

Text: Kchannel – Source: Doanhnghieptiepthi.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC