Tuchel vừa đến, Gilmour đòi khăn gói ra đi

Ngôi sao trẻ của Chelsea không muốn tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn dưới thời HLV người Đức thay vào đó là ra đi.

Billy Gilmour là tài năng trẻ triển vọng từng thi đấu rất ấn tượng dưới thời Frank Lampard. Tuy nhiên, lúc này khi vị HLV người Anh đã mất việc đang khiến Gilmour gặp vô vàn khó khăn trong việc tìm cách chen chân vào đội hình chính Chelsea.

Bất chấp việc sao trẻ người Scotland luôn thi đấu ổn định mỗi khi được trao cơ hội và bộc lộ tiềm năng phát triển rất lớn. Nhưng lúc này báo chí Anh đã bắt đầu đồn thổi HLV Thomas Tuchel muốn xếp bộ đôi N’Golo Kante – Jorginho án ngữ nơi trung tâm hàng tiền vệ, Gilmour chỉ được xem như phương án dự phòng cho 2 người đàn anh.

Gilmour muốn ra đi tìm kiếm nhiều cơ hội ra sân hơn
Trong lần đầu cầm quân tại Chelsea đối đầu với Wolves tại vòng 20 Premier League, chân chuyền sinh năm 2001 thậm chí còn bị gạt tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu và trước tình hình này, Gilmour đã đề nghị ban lãnh đạo để anh chuyển đến một CLB khác dưới dạng cho mượn nhằm tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn.

Scotland đã giành quyền tham dự vòng chung kết EURO 2020, tiền vệ 19 tuổi muốn ra sức thể hiện trong khoảng thời gian này để có thể góp mặt tại sân chơi lớn nhất châu lục vào mùa hè. Nếu được ra sân thường xuyên sẽ giúp tài năng trẻ này chắc suất có mặt trong danh sách lên tuyển quốc gia.

Thời điểm hiện tại, có khá nhiều câu lạc bộ để ý đến Gilmour bao gồm cả các đội bóng đến từ Premier League lẫn Championship. Chính vì vậy, nếu Chelsea đồng ý cho mượn ngôi sao người Scotland, họ sẽ nhanh chóng nhận được những lời đề nghị.

Theo ttv24 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI