Workshop vẽ truyện tranh từ ComicToon – Nơi ươm mầm cho giới trẻ đam mê sáng tác và chắp cánh thế hệ tác giả mới

Workshop vẽ Webtoon do ComicToon tổ chức diễn ra vào mỗi sáng thứ 4 hàng tuần hiện đang là điểm hẹn thu hút đông đảo những ai yêu thích vẽ và mong muốn trở thành tác giả truyện tranh trong tương lai tham gia. 

10 giờ sáng, nhiều thành viên đăng ký tham gia buổi workshop đã có mặt đông đủ tại trụ sở ComicToon, tầng 9 Twins Tower, 85 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. 

Workshop vẽ Webtoon do ComicToon tổ chức. ComicToon là đơn vị tiên phong đưa truyện tranh bản quyền cực hot và độc quyền đến với người hâm mộ Việt Nam. Tại ComicToon, độc giả sẽ khám phá kho truyện “vô cực” với nhiều thể loại: lãng mạn, ngôn tình, hành động, giả tưởng, đam mỹ. Nếu bạn là fan của Webtoon thì hãy về đội của COM với tinh thần ComicToon – Đọc mê luôn!

ComicToon App
ComicToon mang đến cho bạn ứng dụng đọc truyện online Đọc Mê Luôn, nhanh chóng bằng cách quét mã QR để đăng nhập vào giao diện App

Các bạn mang theo nhiều bản phác thảo do mình vẽ để gặp Mr. Hong Duck Hwa. Tại đây, Mr. Hong sẽ xem tỉ mỉ từng nhân vật, từng nét vẽ, màu sắc, phần mềm mà các bạn sử dụng trong quá trình sáng tác. Từ đó, mọi người cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến. Tác giả truyện Webtoon Mr. Hong Duck Hwa cũng sẽ hướng dẫn chọn kỹ thuật vẽ sao cho phù hợp với tài năng và phong cách riêng của mỗi người. 

Workshop vẽ truyện tranh từ ComicToon – Nơi uơm mầm cho giới trẻ đam mê sáng tác và chắp cánh thế hệ tác giả mới

Theo bạn Vũ Đình Hưởng (21 tuổi) chia sẻ: “Thứ 4 tuần nào, mình cũng ghé văn phòng ComicToon để tham gia rèn luyện kỹ thuật vẽ cũng như trao đổi ý tưởng sáng tác cùng các bạn và Mr. Hong”. Khi được hỏi về lý do chọn theo đuổi công việc vẽ tranh và sáng tác Webtoon, bạn Đình Hưởng cũng chia sẻ thêm: “Nó bắt nguồn từ sở thích đọc truyện tranh thuở nhỏ của mình, mình nghĩ tuổi thơ mỗi người đều gắn liền với những bộ truyện tranh hay và hấp dẫn, riêng mình không chỉ thích đọc truyện tranh mà còn muốn trở thành tác giả vẽ truyện tranh cho các em thiếu nhi đọc như mình lúc nhỏ (cười)”.

ComicToon App đọc truyện online

Được biết, workshop vẽ truyện tranh Webtoon được ComicToon tổ chức định kỳ vào mỗi sáng thứ 4 hàng tuần tại văn phòng ComicToon và hoàn toàn miễn phí cho các thành viên tham gia. 

Đến với workshop do ComicToon tổ chức, không chỉ có các bạn trẻ mà còn thu hút đa dạng độ tuổi thành viên tham gia và hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Gác qua rào cản tuổi tác và chuyên môn riêng, mỗi thành viên đến gặp nhau để học tập, rèn luyện và chia sẻ những kỹ năng vẽ mới với mong muốn tạo ra tác phẩm Webtoon được mọi người biết đến trong tương lai.

Tác giả Hong Duck Hwa cũng chia sẻ: “Lý do mà tôi luôn đồng hành cùng ComicToon vì đây là một workshop hữu ích và ý nghĩa dành cho các bạn yêu thích vẽ truyện tranh. Khi gặp gỡ và trao đổi với các bạn, nhìn thấy các bạn nhiệt huyết với nghề, nhìn cách các bạn luyện tập vẽ tranh tôi lại thấy yêu công việc vẽ truyện Webtoon của mình hơn và thôi thúc bản thân truyền đạt với các bạn để các bạn có thể sớm ra mắt tác phẩm trong tương lai. Cảm ơn ComicToon đã tạo ra một workshop thú vị cũng như luôn là “cái nôi” để các tác giả trẻ có cơ hội tham khảo cũng như đăng tải các tác phẩm mới và hơn hết là nơi tác phẩm tiếp cận đến nhiều độc giả hơn nữa”.

Trong thời gian tới, ComicToon hứa hẹn sẽ là “kho” truyện phong phú về nội dung lẫn tốc độc cập nhật chương mới để các bạn có thể trải nghiệm tốt nhất khi đến với ComicToon. 

  • Thông tin về Workshop của ComicToon 
  • Thời gian: sáng thứ 4 hàng tuần từ 10h00 – 12h00 
  • Địa chỉ: Công ty TNHH Kstorybank, Tầng 9 Twins Tower, 85 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. HCM

Vé vào cửa hoàn toàn miễn phí (vui lòng đặt trước qua trang Facebook ComicToon tại Việt Nam hoặc để đọc và đăng ký gửi tác phẩm mới đến ComicToon bạn vui lòng quét mã QR để tải App ComicToon nhé!

Text: Kchannel – Source: ttvn.toquoc.vn

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC