X2X tuyên bố mỗi tháng ra một MV, bắt đầu bằng sản phẩm Yêu Người Trăng Hoa

Sau khi phát hành sản phẩm Đời Vui Lắm Em Ơi vào cuối tháng 12/2020, X2X đã rục rịch trở lại vào đầu năm nay bằng sản phẩm mang tên Yêu Người Trăng Hoa. Đây là bài hát mang dòng nhạc miền Tây sở trường của nhóm, X2X đã quyết định tái hợp cùng Huỳnh Văn – nhạc sĩ đã giúp nhóm có ca khúc thứ 2 đạt Top 1 YouTube Trending “Cố Giang Tình”.

Nhạc X2X

Theo X2X, bài hát Yêu Người Trăng Hoa lấy cảm hứng từ những câu chuyện “tiểu tam”, “trà xanh” (ám chỉ người thứ ba) diễn ra trên mạng xã hội suốt thời gian qua. Từ những sự việc đó, X2X và Huỳnh Văn đã bắt tay thực hiện ca khúc này. Trong MV Yêu Người Trăng Hoa, Phát Hồ vào vai chàng trai nghèo đem lòng yêu thầm một cô gái hát cải lương Ái Liên. 

X2X tuyên bố mỗi tháng ra một MV, bắt đầu bằng sản phẩm Yêu Người Trăng Hoa

Xem MV Người Yêu Trăng Hoa X2X

Trái ngược với hoàn cảnh của Phát Hồ, JokeS Bii là công tử nhà giàu trong một lần đi xem Cải lương đã say nắng Ái Liên. JokeS Bii ngỏ lời mời cô về sân khấu của anh để diễn, mở ra chuyện tình tay ba đầy nước mắt. MV còn có sự góp mặt của Đinh Long – Producer “mát tay” trong các sản phẩm của X2X. Đặc biệt, ở phần cuối MV có thêm phần after credit cực gay cấn. Và ca khúc Yêu Người Trăng Hoa sẽ là phần 1 để dẫn dắt vào phần 2, là MV tiếp theo của X2X sẽ ra mắt vào tháng 4/2021. 

Nghe nhạc X2X
JokeS Bii

Với ca từ nói về những kẻ trăng hoa, bội bạc trong tình yêu, ca khúc còn gây chú ý với giai điệu catch. Bài hát nhấn mạnh thông điệp rằng trong tất cả những loại tình cảm trên đời, tình yêu là thứ duy nhất không thể sẻ chia.

Nghe nhạc X2X
Phát Hồ

Để hoàn thành MV Yêu Người Trăng Hoa, ekip Dare House và đạo diễn Thuận Huỳnh đã bắt tay thực hiện cùng X2X để cho ra những cảnh quay đẹp nhất. Đặc biệt, nhãn hàng Samsung lại đồng hành cùng nhóm trong sản phẩm này. Đây là động lực rất lớn để X2X tiếp tục phát hành những đứa con tinh thần chất lượng. Trong năm nay, X2X dự định sẽ phát hành khoảng 8-9 MV mới, mỗi tháng một MV và phát pháo đầu tiên là Yêu Người Trăng Hoa. Trong số đó, có những sản phẩm chung của cả nhóm và những sản phẩm solo của riêng Jokes Bii hoặc Phát Hồ.

Text: Kchannel – Source: phapluat.suckhoedoisong.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC