Xinh đẹp là thế nhưng Kim Thần diện đồng phục học sinh bên Vương Tử Dị khiến fan la ó vì “chị quá chững” 

Tạo hình của Kim Thần diện đồng phục học sinh sánh đôi cùng nam chính Vương Tử Dị trong phim Chúng Ta Không Biết Yêu khiến fan la ó cho rằng xinh thì xinh nhưng không hợp. 

Kim Thần trong loạt ảnh poster trước đó được khán giả khen ngợi bởi thần thái tự tin và vẻ ngoài sang chảnh nhưng với tạo hình học sinh có vẻ không hợp với nữ diễn viên

Mới đây, những hình ảnh của Kim Thần và Vương Tử Dị từ phim trường tác phẩm Chúng Ta Không Biết Yêu vừa được hé lộ. Kim Thần diện bộ đồng phục nữ sinh trung học màu xanh nhạt có thắt nơ ở cổ cùng Vương Tử Dị cool ngầu cưỡi mô tô. 

Dù nữ diễn viên Kim Thần được khen ngợi bởi vẻ đẹp rạng rỡ không tuổi nhưng cộng đồng fan hâm mộ cho rằng hình tượng học sinh của nữ diễn viên có phần không hợp. 

Trong khi đó một tạo hình khác của Kim Thần diện đầm màu đỏ kết hợp son môi đỏ tươi đi bên cạnh nam chính Vương Tử Dị cũng nhận về ý kiến “không hợp đôi”. Bởi Kim Thần sở hữu ngoại hình khá chững so với những hình tượng mà stylist phim Chúng Ta Không Biết Yêu chọn lựa để mix cho nữ diễn viên.

Đặc biệt sự cách biệt tuổi tác của Kim Thần và Vương Tử Dị cũng là nguyên nhân tạo ra rào cản cách biệt này. Kim Thần sinh năm 1990 còn nam chính Vương Tử Dị sinh năm 1996, cặp đôi chính thức nên duyên trong bộ phim Chúng Ta Không Biết Yêu, phim thuộc đề tài tình yêu chốn đô thị do Youku sản xuất và phát hành. 

Kim Thần – Vương Tử Dị tại buổi khai máy phim

Nam chính điển trai cool ngầu Vương Tử Dị

Một số phản ứng của cộng đồng mạng trực tuyến 

Cả hai đều đẹp nhưng không ra dáng học sinh 

Ủa bữa sao thấy tung ảnh poster phim đẹp lắm mà sao tự nhiên diện đồ học sinh cộng đầm đỏ son đỏ hơi chững vậy nè

Kim Thần hơi trưởng thành so với hình tượng học sinh

Nhìn Kim Thần và Vương Tử Dị không ra dáng học sinh luôn á

Trời Kim Thần mà diễn vai học sinh á?

Visual của chị thì đỉnh nhưng không hợp vai học sinh

Kim Thần mặc đầm đỏ già hơn Vương Tử Dị quá còn không dám bàn tới tạo hình học sinh luôn á!

Text: Kchannel – Source: baomoi.com.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC