Ác nữ Seo Jin bí mật cầu xin Yoon Hee để thoát khỏi kẻ sát nhân Joo Dan Tae trong tập 10 Penthouse 2

Trong preview tập 10 Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu) do SBS công bố, ác nữ Seo Jin (Kim So Yeon) bị chính chồng mình là Joo Dan Tae hành hung tàn bạo và cô giáo đã nhờ đến Yoon Hee nhằm tìm cách thoát khỏi Dan Tae.

Tập 9 Cuộc Chiến Vương Giả 2 lên sóng trước đó, khán giả được chứng kiến một đám cưới sang trọng và lung linh như trong các câu chuyện cổ tích của cặp đôi Seo Jin và Joo Dan Tae. Những tưởng chuỗi ngày hạnh phúc sẽ đến với cô giáo Seo Jin nhưng những gì trong đoạn preview hé lộ thì hoàn toàn ngược lại. 

Seo Jin bị Joo Dan Tae nắm tóc và bạo hành dã man, cô giáo cố chạy trốn khỏi căn hộ áp mái sang trọng nhưng vô vọng. Bộ mặt sát nhân của Joo Dan Tae đã được phơi bày khiến Seo Jin hoảng sợ tìm cách thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục.

Bác sĩ Ha Yoon Cheol bị bủa vây bởi phóng viên và cảnh sát khi anh đang trong diện tình nghi là hung thủ giết chết Ro Na. Yoon Hee, người tưởng chừng sẽ cùng phe với anh lại quyết định không cứu anh, liệu Ha Yoon Cheol sẽ làm gì để thoát khỏi vụ điều tra? 

Về phía Logan Lee và Ae Kyo (Lee Ji Ah), Logan tìm đến Ae Kyo thuyết phục cô cùng hợp tác để trả thù nhưng có vẻ Ae Kyo vẫn che dấu thân phận và từ chối.

Tập 10 Cuộc Chiến Vương Giả càng trở nên kịch tính khi ác nữ Seo Jin chủ động đến gặp Yoon Hee (Eugene) và Joo Seok Hoon (Kim Young Dae). 

Trong khi đó, Eun Byul (Choi Ye Bin) bắt đầu nhớ lại chuyện mình xô ngã Ro Na, càng bị kích động cô bé Eun Byul trở nên điên loạn và mất kiểm soát.

Với những tình tiết được hé lộ trước khi tập phim mới lên sóng, nhà sản xuất không quên nhắn gửi: “Một trong những điểm đáng chú ý của tập 10 Cuộc Chiến Vương Giả là cô giáo Seo Jin khẩn thiết cầm tay Yoon Hee cầu cứu mong tìm cách thoát khỏi tên sát nhân Joo Dan Tae”.

Cùng đón xem tập phát sóng mới của Penthouse 2 vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên SBS. 

Text: Kchannel – Source: ttvn.toquoc.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC