Penthouse 2 tập 8 lên sóng tối nay: Seo Jin bị cảnh sát bắt vì giết người, Ju Dan Tae quay lại với bà cả Na Ae Kyo?

Penthouse 2 (Cuộc Chiến Vương Giả) lên sóng tối nay, khán giả sẽ chứng kiến những trận cãi nhau nảy lửa giữa cặp đôi thủ ác Seo Jin và Ju Dan Tae cũng kế hoạch trả thù của bà cả Na Ae Kyo bằng cách quyến rũ chồng cũ khiến Seo Jin giận đến xé toang váy cưới.

Trong tập 7 Penthouse 2, ác nữ Seo Jin vô cùng đau khổ tuyên bố giải nghệ khi chuyện thuê người hát nhép bị phanh phui. Seo Jin và Ju Dan Tae bắt đầu chuỗi ngày chiến tranh lạnh không ngừng. Kết thúc tập 7 là cảnh Ju Dan Tae truy đuổi Yoon Hee vì cô đã lẻn vào căn hộ áp mái của Ju Dan Tae và phát hiện ra bí mật của anh. 

Từ trailer của nhà sản xuất, tập phim lên sóng tối nay cho thấy rõ mưu mô và bộ mặt thật sự của Ju Dan Tae, Ju Dan Tae tranh cãi nảy lửa cũng như đập phá đồ đạc trong nhà để hồng đe dọa Seo Jin. 

Đặc biệt, trong những đoạn cắt preview về nội dung tập 8 từ SBS, người xem có thể thấy sự xuất hiện của bà cả Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) bên cạnh Ju Dan Tae nhưng với một cái tên mới là Na Ae Kyo. Na Ae Kyo với vẻ ngoài xinh đẹp cá tính dường như đang cố tình tiếp cận chồng cũ của mình hòng phá hoại tình cảm giữa Seo Jin – Ju Dan Tae. Cả Na Ae Kyo và Ju Dan Tae có nhiều khoảnh khắc bên nhau, họ cùng nhau tập bắn súng và hơn hết là có những giây phút khá thân mật. 

Cũng trong tập này, Seo Jin (Kim So Yeon) bị giải lên đồn cảnh sát trong sự bủa vây của phóng viên và công chúng. Liệu ác nữ Seo Ji dự tính nhận tội giết người thay cho con gái mình? 

Cảnh kết do nhà sản xuất tung ra hé lộ phân cảnh thử váy cưới của Seo Jin và Ju Dan Tae, không như những gì mong đợi cho một đám cưới lộng lẫy trước đó, Seo Jin đã nổi cơn giận xé toang chiếc váy cưới sang trọng của mình trước mặt Ju Dan Tae.

Liệu có phải Seo Jin đã biết chuyện Ju Dan Tae qua lại với bà cả dưới một danh phận mới là Na Ae Kyo xinh đẹp và quyến rũ. Tất cả những thắc mắc của khán giả đang theo dõi bộ phim Penthouse 2 (Cuộc Chiến Vương Giả) sẽ được giải đáp trong tập phát sóng tối nay!

Text: Kchannel – Source: baomoi.com.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC