Kim So Yeon – ác nữ xinh đẹp Penthouse 2 khoe sắc vóc hoàn hảo ở tuổi 41 và nói về vai diễn Cameo của chồng Lee Sang Woo 

Kim So Yeon khoe sắc vóc hoàn hảo ở tuổi 41 và có những chia sẻ thú vị về vai diễn khách mời Cameo của chồng Lee Sang Woo trong Penthouse 2.

Sắc vóc tuổi 41 của Kim So Yeon

Kim So Yeon - ác nữ xinh đẹp Penthouse 2 khoe sắc vóc hoàn hảo ở tuổi 41 và nói về vai diễn Cameo của chồng Lee Sang Woo

Kim So Yeon Penthouse

Vừa trở lại với Penthouse 2 (tựa Việt: Cuộc Chiến Thượng Lưu), Kim So Yeon – ác nữ xinh đẹp và sở hữu kỹ năng diễn xuất bùng nổ qua nhân vật Seo Jin đã có buổi chụp ảnh cùng tạp chí Star 1 và trả lời phỏng vấn thú vị khi tiết lộ về vai diễn khách mời của chồng Lee Sang Woo. Bên cạnh đó, Kim So Yeon đã dành lời khen ngợi cho bạn diễn Yoon Jong Hoon – nam diễn viên đảm nhận vai bác sĩ Ha Yoon Chul và cũng là người chồng màn ảnh của cô trong loạt phim ăn khách Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) của Đài SBS. 

Sinh năm 1980, Kim So Yeon khiến công chúng xuýt xoa với nhan sắc và vóc dáng hoàn hảo của mình qua loạt ảnh tạp chí mới kết hợp cùng Star 1. Gương mặt xinh đẹp sắc sảo và đường cong gợi cảm của nữ diễn viên 41 tuổi là mơ ước của bao phụ nữ. 

Sắc vóc tuổi 41 của Kim So Yeon

Kim So Yeon - ác nữ xinh đẹp Penthouse 2 khoe sắc vóc hoàn hảo ở tuổi 41 và nói về vai diễn Cameo của chồng Lee Sang Woo

Trong bài phỏng vấn cùng tạp chí Star 1, Kim So Yeon đã nói về vai diễn khách mời của chồng mình là nam diễn viên Lee Sang Woo: “Đã có lúc tên anh ấy được nhắc đến với vai khách mời trong buổi đọc kịch bản nhưng tôi thực sự không nghĩ chúng tôi sẽ đóng phim cùng nhau. Đó là một cảnh vui nhộn, vì vậy mọi người có thể xem nó để giải trí”. 

Chồng Kim So Yeon
Kim So Yeon và chồng Lee Sang Woo

Kim So Yeon và Lee Sang Woo

Nữ diễn viên cũng không ngần ngại dành lời khen cho bạn diễn Yoon Jong Hoon trong vai Ha Yoon Chul: “Anh ấy là kiểu diễn viên có thể ghi nhớ tên của tất cả 100 nhân viên. Chúng tôi đã quay phim cùng nhau hơn một năm, nhưng tôi chưa bao giờ thấy anh ấy quên chào ai đó. Anh ấy là bạn diễn thường xuyên nhất của tôi trong Penthouse và tính cách anh ấy tốt đến mức tôi luôn có thể dựa vào anh ấy để được hỗ trợ tinh thần trong quá trình quay phim”.

Sắc vóc tuổi 41 của Kim So Yeon

Nói về cảnh quay đáng nhớ nhất trong Penthouse, nữ diễn viên đã chọn tình huống mà nhân vật Seo Jin ly hôn cùng chồng và có nguy cơ mất chức chủ tịch, đó là cảnh quay cô ấy đã gặp sự cố trong mưa: “Tôi có thể cảm nhận được những cảm xúc cay đắng của Seo Jin qua kịch bản và điều đó khiến tôi rất buồn. Tôi đã tiếp tục khóc rất nhiều và nó đã cản trở việc tập luyện lúc đầu của tôi. Đó vẫn là một trong những cảnh tôi nhớ nhất. Tôi nghĩ những cảm xúc mà tôi được trải nghiệm sau đó được chuyển tải tốt trên màn ảnh”.

Sắc vóc tuổi 41 của Kim So Yeon

Về cảnh chơi piano khét tiếng của cô ấy trong Penthouse, Kim So Yeon nói, “Tôi đã mượn một cây đàn piano điện tử và luyện tập chăm chỉ trong khoảng hai tháng rưỡi. Trước đó, tôi hầu như không thể chơi đàn nhưng tôi thực sự muốn thực hiện hết sức cho cảnh đó. Vì vậy, tôi đã chuẩn bị trong thời gian dài, tôi tự hào rằng mọi người đã phản ứng tốt với nó. Tôi nghĩ rằng đó là một trong những cảnh mà tôi sẽ nhớ khi nhìn lại sự nghiệp diễn viên của mình”. 

Kim So Yeon Penthouse

kchannel 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI